Công nghệ bể bơi – Những công nghệ mới nhất

Công nghệ bể bơi – Những công nghệ mới nhất

Theo sự cải tiến của công nghệ bể bơi, yêu cầu con người ngày càng cao. Bể bơi cũng vậy, theo thời gian, bể bơi sẽ không chỉ là nơi để tập bơi, không chỉ có chiếc bể trống được lấp đầy nước mà nó còn là nơi giải trí, tiệc tùng, thậm chí là điểm nhấn của ngôi nhà bạn.

giới thiệu dưới đây, bạn sẽ biến bể bơi của bạn thành nơi giải trí đa phương tiện tuyệt vời vào mùa Hè này.

1.Bể bơi tự động hóa

Bể bơi tự động hóa đã được chính thức đưa ra thị trường vài năm gần đây nhưng nó chưa thực sự tạo nên những “cơn sốt” trên thị trường. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận những chức năng của nó, hết sức tiện lợi và hiện đại.

Bạn có thể bật/tắt hệ thống, kiểm tra độ pH của nước, giám sát nồng độ hóa chất hồ bơi, quản lý nhiệt độ hồ bơi,… Chỉ cần lắp đặt hệ thống và một chiếc điện thoại di động.

2.Đèn Led dưới bể bơi

Ánh sáng là một yếu tố không thể thiếu để tạo nên một bể bơi đẹp. Ánh sáng không chỉ giúp thay đổi không khí ở hồ bơi mà còn cho những màn biểu diễn đèn màu kỳ ảo. Điều này càng không thể thiếu cho những buổi tiệc bể bơi, ánh sáng thay đổi theo nhịp điệu của âm nhạc sẽ giúp bạn có buổi tiệc đầy hứng khởi.

3.Những tấm thành bể bơi thú vị

Đây là lúc tạm biệt thành hồ bơi chán ngắt được xây bằng gạch trát vữa và lát lên những tấm gạch men sứ đại trà. Bạn có thể kết hợp nhiều chất liệu khác nhau như sỏi, đá tảng hay đá granite để tạo nên bức tường ngăn nước bể bơi độc đáo. Nếu có điều kiện về kinh tế bạn nên sử dụng kính cường lực. Sự thật là càng nhiều người sử dụng kính cường lực cho mặt hồ để tạo độ “ảo” cho hồ bằng cách lợi dụng sự phản xạ ánh sáng khi ánh sáng chiếu vào bể bơi, tạo thêm vẻ lung linh huyền ảo.

Lựa chọn đúng thiết bị bể bơi là một điều không hề dễ dàng. Nhưng chắc chắn điều này sẽ dễ dàng hơn khi bạn đến với beboitoancau.com, luôn tư vấn tận tình và cung cấp những thiết bị bể bơi chất lượng và giá cả hợp lý