Hồ Bơi Thông Minh

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về hồ bơi thông minh và những gì bạn nên tìm kiếm trong một hệ thống hồ bơi thông minh.

HỒ BƠI THÔNG MINH LÀ GÌ?

Một hồ bơi thông minh cũng giống như một ngôi nhà thông minh. Công nghệ hiện đại và những đổi mới trong ngành công nghiệp bể bơi hiện nay đã giúp cho nhiều yếu tố của một bể bơi được tự động hóa hơn bao giờ hết. Điều này cho phép bạn dành ít thời gian hơn để bảo trì hồ bơi của mình và nhiều thời gian hơn để tận hưởng nó. Nếu bạn đã sở hữu một hồ bơi truyền thống, bạn sẽ đánh giá cao lợi thế của điều này, vì việc bảo trì hồ bơi có thể cực kỳ tốn thời gian.

Một hồ bơi thông minh có thể thắp sáng, làm nóng và thậm chí tự làm sạch, và có thể được vận hành chỉ bằng một lần chạm nút trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC của bạn. Đây là một giải pháp rất tiện lợi giúp bể bơi của bạn hiện đại và phù hợp với tương lai.

ƯU ĐIỂM CỦA HỒ BƠI THÔNG MINH LÀ GÌ?

Hồ bơi thông minh có một số lợi thế quan trọng so với hồ bơi truyền thống:

  1. CHÚNG DỄ VẬN HÀNH

Bảo trì bể bơi rất phức tạp. Có rất nhiều công việc khác nhau cần phải suy nghĩ – làm sạch, chiếu sáng, sưởi ấm và đảm bảo nước chứa mức clo thích hợp để giữ an toàn và lành mạnh.

Công nghệ thông minh có thể làm cho tất cả các quá trình này trở nên cực kỳ dễ dàng. Hệ thống hồ bơi của bạn có thể được điều khiển từ một ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, vì vậy tất cả chúng đều có thể dễ dàng truy cập ở một nơi và có thể được vận hành trong tầm tay của bạn. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải chăm sóc bất cứ thứ gì theo cách thủ công, hoặc thậm chí bạn phải lập trình trước bất kỳ hệ thống hồ bơi nào của mình.

Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể quản lý hồ bơi thông minh từ mọi nơi thông qua ứng dụng, vì vậy bạn có thể điều chỉnh cài đặt của mình khi đang làm việc và hồ bơi của bạn sẽ sẵn sàng để bạn xuống hồ bơi ngay khi về đến nhà.

  1. TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO BẠN

Không ai trong chúng ta thực sự muốn dành những ngày cuối tuần quý giá của mình để dọn dẹp và bảo dưỡng hồ bơi của mình, khi chúng ta có thể tận hưởng chúng cùng gia đình và bạn bè. Một hồ bơi thông minh tự chăm sóc nhiều yếu tố tốn thời gian nhất của việc bảo trì hồ bơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và rắc rối.

Vì vậy, một bể bơi thông minh giúp chúng ta có nhiều thời gian rảnh hơn để tận hưởng làn nước và dành thời gian chất lượng trong bể bơi với những người bạn quan tâm nhất.

  1.  MUỐI VÀ ĐỘ PH THÔNG MINH :Một phần quan trọng của việc giữ cho hồ bơi của bạn an toàn và lành mạnh để bơi là đảm bảo rằng mức độ clo thích hợp được duy trì trong nước. Đây thường là một quá trình tốn thời gian, bao gồm việc kiểm tra nồng độ pH trong hồ bơi và đảm bảo cân bằng clo ở mức phù hợp. Công nghệ thông minh hiện đại đồng nghĩa với việc đây là điều bạn không còn cần phải lo lắng nữa. Máy tạo clo muối thông minh có thể tự kiểm tra độ pH của nước hồ bơi của bạn và phân phối chính xác lượng clo phù hợp vào hồ bơi, do đó, mức độ an toàn không đổi được duy trì. Máy khử trùng clo muối thông minh có thể được vận hành từ xa từ điện thoại thông minh và các cài đặt có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được những rắc rối trong việc quản lý thủ công nồng độ clo trong hồ bơi của bạn một cách thường xuyên, đồng thời mang lại cho bạn sự an tâm khi có một hồ bơi sạch và lành mạnh cho bạn và gia đình tận hưởng
  2.  HỆ THỐNG LÀM SẠCH HỒ BƠI: Làm sạch bể bơi của bạn là một công việc không ai mong muốn. Việc này tốn nhiều thời gian và liên quan đến một lượng lớn hóa chất mạnh, có thể là một nỗi lo lắng nếu bạn có con. Một hệ thống làm sạch hồ bơi thông minh giải quyết những vấn đề này. Nó là một hệ thống tự động được tích hợp trực tiếp vào sàn hồ bơi của bạn. Nó sử dụng một hệ thống vòi phun vô hình khi không sử dụng, vì vậy nó không làm mất đi vẻ ngoài của hồ bơi của bạn. Hệ thống hoạt động bằng cách bắn một dòng nước từ sàn của hồ bơi, để đẩy các mảnh vụn về phía cống hồ bơi. Bằng cách làm sạch hồ bơi từ dưới lên, điều này đảm bảo mọi khu vực của hồ bơi đều được làm sạch. Các hệ thống làm sạch hồ bơi truyền thống không thể đạt được điều này, vì chúng chỉ luân chuyển nước ở một phần ba trên cùng của hồ bơi. Điều này để lại nhiều điểm dưới tầng này, nơi vi khuẩn và tảo có thể phát triển dễ dàng hơn, và hồ bơi của bạn sẽ không còn là môi trường an toàn để bơi lội nữa. Đây không phải là ưu điểm duy nhất của hệ thống vệ sinh hồ bơi trong sàn tự động thông minh. Vì nó luân chuyển nước hiệu quả hơn nhiều, nó sử dụng ít điện năng hơn và giảm đáng kể lượng hóa chất cần thiết để làm sạch hồ bơi. Điều này làm cho hồ bơi của bạn rẻ hơn để vận hành, thân thiện với môi trường và an toàn và lành mạnh hơn cho tất cả những người sử dụng hồ bơi. Ngoài ra, hồ bơi thông minh của bạn sẽ không yêu cầu bất kỳ công việc vệ sinh thủ công nào, vì vậy bạn có thể thoải mái tận hưởng làn nước và dành thời gian thoải mái trong hồ bơi với gia đình và bạn bè. TÌM KIẾM ĐIỀU GÌ TRONG HỆ THỐNG HỒ BƠI THÔNG MINHToàn bộ điểm của hồ bơi thông minh là nó sẽ đưa hồ bơi của bạn phát triển trong tương lai. Công nghệ phải tồn tại trong một thời gian dài, vì vậy điều cần thiết là phải đầu tư vào một hệ thống chất lượng cao nếu bạn muốn đạt được giá trị thực sự đồng tiền. Nó sẽ cung cấp ứng dụng cho cả thiết bị iOS và Android, vì vậy bạn vẫn có thể dễ dàng kiểm soát nhóm của mình nếu bạn quyết định mua một chiếc điện thoại mới. Phần mềm phải rất trực quan và thân thiện với người dùng, cho phép bạn sử dụng dễ dàng ngay cả khi bạn không phải là tín đồ của công nghệ. Ngoài ra, nó phải cung cấp các bản cập nhật thường xuyên, miễn phí có thể dễ dàng cài đặt, để giữ cho hệ thống bể bơi thông minh của bạn hoạt động bình thường và đảm bảo nó tiếp tục hoạt động lâu dài cho bạn trong tương lai. Hồ bơi truyền thống có thể trở thành ho boi thong minh không? Nếu bạn đã có một hồ bơi truyền thống được lắp đặt ở sân sau của mình, bạn có thể cập nhật nó. Nhiều giải pháp thông minh có thể được thêm vào các hồ bơi hiện có, giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và bạn có thể thoải mái tận hưởng hồ bơi của mình một cách trọn vẹn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về công nghệ thông minh có sẵn cho hồ bơi của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi 0979 304 733 Đội ngũ tận tâm của chúng tôi sẽ vui lòng đưa ra lời khuyên và tư vấn miễn phí cho bạn.