Xây dựng bể bơi

Bạn muốn xây dựng bể bơi ?

Thông thường muốn xây dựng 1 bể bơi với thời giá hiện tại và cách làm thông thường bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí. Ngoài ra bể bơi xây dựng thông thường rất dễ phát sinh lỗi nứt gãy bê tông,vỡ gạch ốp gây nên tình trạng chấn thương khi bơi lội và dò nước,khắc phục khá là khó khăn,mất thời gian,ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Chi phí sửa chữa lớn.

Ở các nước phát triển họ đã tìm ra giải pháp đó là xây dựng bể bơi Công Nghệ Mới .Với loại bể bơi công nghệ mới có tuổi thọ trung bình từ 10 đến 20 năm mới bắt đầu có các vấn đề hư hỏng nhẹ,khi đó chỉ phải thay thế từng phần nhanh gọn chi phí thấp.

Đặc biệt xây dựng bể bơi công nghệ mới là cách làm thông minh nhất cho các bể bơi trên cao ( bể bơi trên tầng thượng ) , bể bơi vô cực.Vì nó đảm bảo 100% không thấm nước ,không dò rỉ không nứt gẫy và siêu nhẹ.

Xây dựng bể bơi Công Nghệ Mới có tác dụng gì ? 

Thời gian thi công nhanh,chỉ từ 5 – 15 ngày từ ngày khởi công đến khi hoàn thiện đưa vào sử dụng.

Vật liệu siêu nhẹ không sợ ảnh hưởng nền móng công trình.

Không dùng bê tông cốt thép.

Độ bền cao

Giá thành siêu rẻ.

Siêu chống thấm.

Khả năng chống thấm của bể bơi công nghệ mới là tuyệt đối ngăn chặn thấm nước hai chiều tránh được hiện tượng nước thấm vào lớp nền móng bên dưới gây lún sụt công trình. Hơn thế nữa nó còn ngăn chặn vi khuẩn, gây ảnh hưởng đến chất lượng nước trong hồ. Hiện tại phương pháp xây dựng bể bơi này đã được sử dụng tại nhiều công trình trên khắp cả nước. Từ quy mô gia đình như bể bơi ngoài trời cho đến các bể bơi tại các khách sạn, khu du lịch, các bể bơi sử dụng cho đào tạo, thi đấu, các dự án ngư nghiệp cỡ lớn như hồ nuôi tôm cá các loại, lót bạt không thấm nước đều được sử dụng rất phổ biến.

 

Vì sao bạn nên chọn công ty cổ phần đầu tư xây dựng và công nghệ toàn cầu xây dựng bể bơi

Beboitoancau.com là công ty duy nhất tại Việt Nam thi công bể bơi công nghệ mới chuyên nghiệp không thua kém các nước phát triển , Bạt sử dụng để lót bể bơi được nhập 100% từ Myungsung Korea không dùng nguồn nguyên liệu kém chất lượng giá rẻ .Sản phẩm của beboitoancau.com có tuổi thọ lên đến 10 – 20 năm.

Mẫu mã, kiểu dáng bể đẹp, đa dạng, sang trọng,giá trị thẩm mỹ cao.

Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình.

Gọi ngay 0973 304 733 để được tư vấn về nhu cầu của bạn.

Nhận sửa chữa khắc phục sự cố bể bơi lát gạch như bể bơi bị rò nước, rạn nứt….

Làm việc nhiều năm trong lĩnh vực xay dung be boi chất lượng cao nên toàn cầu liên tục nhận được các đánh giá tốt từ khách hàng và các tổ chức uy tín.

Các công trình mà beboitoancau.com đã làm ? 

Chúng tôi đã thi công hàng trăm bể bơi lớn trên khắp cả nước với chi nhánh trải dài bắc, trung, nam. Các bể bơi kinh doanh, bể bơi trong các khu du lịch, bể bơi trên tầng thượng các khách sạn, hồ tạo sóng công viên nước…. được chúng tôi thi công và được các chủ đầu tư hài long và tin tưởng.

Khách hàng sau khi thi công của chúng tôi đều được chăm sóc và bảo hành dài hạn. gọi ngay 0973 304 733 tư vấn miễn phí