Chính sách bảo mật thông tin

1. Đối tượng

Việc thu thập thông tin của khách đã và đang sử dụng kênh thương mại của BEBOITOANCAU tại beboitoancau.com nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất về dịch vụ cũng như các chính sách quyền lợi của khách hàng.

Giải đáp thắc mắc các vấn đề xoay quanh dịch vụ ngoài ra chúng tôi cũng xin phép được gửi những thông tin như khuyến mãi hay chế độ của BEBOITOANCAU đến quý khách hàng.

Việc đặt hàng hoặc để lại thông tin liên hệ tại website beboitoancau.com quý khách chỉ việc gọi điện đến số hotline hoặc gửi mail yêu cầu hỗ trợ đến địa chỉ beboitoancau@gmail.com. Mọi thông tin được khai báo hoặc gửi về mail của công ty đều phải khai báo chính xác và hợp pháp lý. BEBOITOANCAU không chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan đến việc khai báo thông tin.

CHÚNG TÔI được phép thu thập các thông tin về số lần vào website hay số trang mà khách hàng xem hay bất kì thông tin nào khách khi khách hàng đọc trên website beboitoancau.com. BEBOITOANCAU được phép thu thập các thông tin mà trình duyệt website của quý khách dùng để truy cập vào website của chúng tôi gồm: Địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, địa chỉ truy cập, thời gian ….

2. Cam kết sử dụng mục đích thu thập thông tin khách hàng.

BEBOITOANCAU cam kết tất cả các thông tin khách hàng được sử dụng với mục đích rõ ràng, không vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục. Tất cả các quy chuẩn bảo mật về thông tin khách hàng của BEBOITOANCAU đều được giữ. Khi cần thiết, chúng tôi có quyền sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng bằng nhiều hình thức liên hệ khác nhau nhằm mục địch cải thiện dịch vụ đối với khác hàng.

3. Cam kết về thời gian lưu trữ thông tin

BEBOITOANCAU sẽ lưu trữ tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp trên hệ thống của chúng tôi.

4. Chỉnh sửa thông tin cá nhân

Đối với những khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân do bất kì lý do gì chúng tôi luôn rất sẵn sàng, việc của quý khách hàng liên hệ lại với BEBOITOANCAU để được xử lý nhanh nhất.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

BEBOITOANCAU không chia sẻ bất kì thông tin nào của khách hàng cho bất kì đơn vị khác trừ các đại lý hoặc nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ có liên quan đến dịch vụ hay sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi có thể phải tiết lộ những thông tin cá nhân trên nhưng trong trường hợp giúp trải nghiệm dịch vụ của khách hàng tốt hơn. Ngoài ra chúng tôi cũng đượcp hép tiết lộ thông tin của khách hàng trong trường hợp cần thiết cho việc ngăn chặn các mố nguy hại hay cho mục đích thực thi pháp luật. BEBOITOANCAU cam kết tuân thủ các bảo mật thông tin và nguyên tắc bảo mật quốc gia.