Giá máy lọc nước bể bơi chuẩn nhất 2018

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một bể bơi cho gia đình hoặc kinh doanh thì phải tính toán đầy đủ chi phí xây dựng và lắp đặt bể. Đây là một trong những công trình tiêu tốn khá nhiều tiền của bởi không giống như nhà ở, bể bơi tốn khá nhiều chi phí vận hành và vệ sinh. Một trong những điều lưu ý chính là giá máy lọc nước bể bơi.

Tại sao phải có hệ thống lọc nước bể bơi

Rất đơn giản, bạn có thể liên hệ ngay đến cơ thể của mình. Nước đi vào cơ thể do nhiều nguồn khác nhau, qua quá trình tiêu hóa thì có những lượng chất cặn bã cần loại bỏ đi và thận đóng vai trò tuần hoàn nước, đảm bảo loại được các chất cặn bã ra khỏi cơ thể.

Trước tiên để hiểu thêm về việc tại sao phải có một hệ thống lọc nước bể bơi bạn phải biết công nghệ bể bơi thông minh là như nào. Sau đó tìm hiểu thêm về quy trình xử lý nước bể bơi để nắm vững được cấu trúc mới có thể mường tượng được một quy trình tổng thể về làm sạch bể bơi.

Sơ đồ hoạt động của thiết bị lọc nước

Sơ đồ hoạt động của thiết bị lọc nước

Máy lọc giúp loại bỏ các tạp chất làm nước bể bơi luôn sạch sẽ

Máy lọc nước bể bơi cũng vậy. Nếu không có máy lọc thì bể bơi chắc chắn sẽ rất bẩn, nguồn nước ngoài trời lâu ngày chắc chắn bị nhiễm khuẩn và nồng độ các chất đưa vào bể bơi sẽ biến đổi gây hại cho người sử dụng. Chính vì vậy máy lọc là thiết bị không thể thiếu cho bể bơi.

Các loại máy lọc nước bể bơi

Có thể phân loại bằng nhiều cách như theo tính năng, theo giá máy lọc nước bể bơi. Tuy nhiên có có loại chính là máy lọc nước có đường ống và máy lọc nước không có đường ống (gác lên thành bể bơi).

Với máy lọc nước có đường ống thì hệ thống lọc sẽ phức tạp hơn, đòi hỏi nhiều diện tích xây dựng và tốn chi phí lắp đặt hơn. Tuy nhiên hệ thống này có thể đặt ở những góc khuất, hình dáng khá nhỏ gọn phù hợp với các bể bơi gia đình.

Hình ảnh cận cảnh của máy lọc nước

Hình ảnh cận cảnh của máy lọc nước

Máy lọc nước gác thành bể là loại máy có công suất lớn, kích thước to và được gác ngay trên thành bể bơi. Ưu điểm của loại máy này chính là công suất, cùng một diện tích nước nếu cần 2 hoặc 3 máy lọc nước có đường ống thì chỉ cần 1 máy gác thành. Tuy có kích thước lớn nhưng hiện nay loại máy này được thiết kế khá đẹp mắt, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ bể bơi.

dạng bể bơi cận thành

Dạng bể bơi cận thành

Giá máy lọc nước bể bơi

Giá của các loại máy có đường ống thường khá rẻ, giao động khoảng từ 10 đến 40 triệu đồng tùy chủng loại và công suất.

Trong khi đó, máy gác thành có giá cao hơn rất nhiều, từ hàng chục triệu đến trăm triệu. Tuy nhiên chất lượng và hiệu quả của loại máy này là rất lớn.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều các hãng cung cấp bình lọc hồ bơi nên hãy đưa cho mình một quyết định đúng đắn.

Giá máy lọc nước bể bơi có thể chênh lệch lớn tùy chủng loại. Tuy nhiên khi dựa vào công suất và diện tích bể thì chưa chắc loại nào sẽ kinh tế hơn loại nào. Chính vì vậy bạn cần dựa vào nhiều diện tích bể và công mong muốn để tính toán thật kỹ trước khi mua máy.

Giá máy lọc nước bể bơi chuẩn nhất 2018
5 (100%) 1 vote