Cầu thang bể bơi

Một trang thiết bị không thể thiếu trong các bể bơi chính là thang bể bơi giúp cho người bơi thuận tiện lên xuống. Sẽ bất tiện đến nhường nào khi một bể bơi chuyên nghiệp lại không có thang để lên xuống hồ, nhất là với những loại hồ nước sâu? Không chỉ thế, thang bể bơi còn là một phần tô điểm cho không gian hồ bơi được sang trọng, tao nhã hơn.

Tại Bể bơi toàn cầu, chúng tôi chuyên phân phối các loại thang 3 bậc bể bơi gồm: thang bể bơi Model MIXED, thang bể bơi Model MURO, thang bể bơi Model STANDARD.

Các mẫu thiết kế thang bể bơi sử dụng chất liệu Inox 304 không han gỉ, các mối hàn chắc chắn không bị bong tróc, không thể gẫy vỡ hay biến dạng, đảm bảo độ chắc chắn, tránh sự ăn mòn của hóa chất hồ bơi, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các mẫu thang 3 bậc bể bơi được thiết kế với các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn phù hợp với đại đa số người dùng, tiện lợi lên xuống, hoàn toàn không trơn trượt trong môi trường nước.

Những thiết kế thang bể bơi tại hệ thống bể bơi toàn cầu đều là những mẫu thang cao cấp, mẫu mã đẹp, thanh lịch, bền chắc, bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm sử dụng.

Một bể bơi chuyên nghiệp, hiện đại thì không thể thiếu thang bể bơi được. Không chỉ đem lại sự tiện lợi cho người dùng, những thiết kế thang lên xuống bể bơi còn là điểm nhấn tinh tế, sang trọng, lịch lãm cho một bể bơi hoàn hảo!

Hiển thị 1–9 trên 10 sản phẩm