Phụ kiện bể bơi

Phụ kiện bể bơi là những trang bị được thiết kế riêng để bể bơi hoạt động và trang trí hoàn chỉnh. Trong những ngày hè nóng bức, được ngâm mình trong bể bơi thì không còn điều gì tuyệt vời hơn.

Gia đình có điều kiện thường sử dụng thêm các phụ kiện bể bơi để có một bể bơi chất lượng nhất. Ngoài ra, phụ kiện hồ bơi cũng vô cùng quan trọng. Vì đây là một trong những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng hồ bơi, thu hút khách ghé thăm, sử dụng hay không.

Một bể bơi hoàn thiện khi được lắp đặt đầy đủ các phụ kiện liên quan. Dưới đây, Bể Bơi Toàn Cầu giới thiệu cùng bạn về hệ thống phụ kiện dành cho bể bơi, hồ bơi đầy đủ nhất:

Hệ thống đường ống cho bể bơi

Chỉ khi được lắp đặt hệ thống đường ống, bể mới có thể được cấp nước vào hoặc ra. Yêu cầu đối với ống lắp đặt trong bể bơi: độ bền, độ đàn hồi, độ chống va đập, độ cứng.

Thang bể bơi

Bạn có thể tham khảo thang bể bơi như: Thang bể bơi Model : MIXED, Thang bể bơi Model : MURO,
Thang bể bơi Model : STANDARD,…

Thanh xả tràn bể bơi

Đây là phụ kiện giúp bể bơi không bị  tràn nước, chống trơn trượt bể bơi và hoàn nước. Đây cũng là phụ kiện quan trọng không kém khi xây dựng và lắp đặt bể bơi.

Hệ thống đèn chiếu sáng và phụ kiện bể bơi dùng để trang trí

Hai loại phụ kiện bể bơi giúp tăng lên thẩm mỹ cho bể bơi. Ánh sáng không chỉ giúp tăng độ sáng bể bơi, chúng còn giúp tạo sự ấn tượng  cho từng thiết kế của từng bể bơi.

Hiển thị 1–9 trên 24 sản phẩm