Cầu trượt bể bơi

Cầu trượt bể bơi là các đường ống trượt được lắp ráp thành khối, trải dài từ trên cao xuống thẳng mặt nước, theo chiều vòng xoáy ốc hay uốn lượn, đem lại cảm giác hồi hộp, mạo hiểm, phấn khích mà lại rất an toàn.

Có nhiều loại cầu trượt bể bơi khác nhau, những loại thiết bị bể bơi khác nhau, đa dạng về hình thức, mẫu mã, màu sắc, từ những loại cầu trượt bé xinh cho đến những cây cầu trượt khổng lồ. Cả công trình được lắp ghép sử dụng máy lọc nước kèm với những đường ống dẫn nước nâng đỡ bằng khung trụ chắc chắn, với nhiều kích cỡ khác nhau.

Các loại cầu trượt tại bể bơi toàn cầu được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, chất liệu nhựa cứng cao cấp, độ bền cực cao, không bị trầy xước, không bong tróc trước ánh sáng, hóa chất, nhiệt độ tại hồ bơi, đảm bảo vui, mạo hiểm và an toàn tuyệt đối.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được thả mình thư giãn tại những hồ bơi có cầu trượt, thỏa thích la hét, phấn khích theo những đường uốn lượn? Hơn thế nữa, đây là một hình thức vui chơi giải trí lành mạnh mà các bậc cha mẹ nên khuyến khích con em mình tham gia.

Hệ thống bể bơi toàn cầu cung cấp ra thị trường 10 mẫu cầu trượt bể bơi với đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều loại hồ bơi và nhu cầu sử dụng.

Hiển thị 1–9 trên 19 sản phẩm