Công ty cung cấp thiết bị bể bơi hàng đầu Việt Nam

Bể bơi toàn cầu một đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã thi công rất nhiều dự án bể bơi trên toàn quốc với chất lượng chuẩn quốc tế. 100% sản phẩm của công ty chúng tôi phân phối đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất chính hãng như: Atlas, Emaux, Halogen, Peraqua, Pentair ..

Tại sao nên chọn thiết bị hồ bơi tại Bể bơi toàn cầu

Các thiết bị hồ bơi được bể bơi toàn cầu cung cấp và nhập khẩu từ những nhà phân phối uy tín trên thế giới. Với chính sách bảo hành khủng lên tới 5 năm đổi mới chúng tôi hoàn toàn tự tin về dịch vụ của mình.

Các loại thiết bị bể bơi

Với quy trình báo giá thiết bị bể bơi của chúng tôi luôn diễn ra chuyên nghiệp. Sau khi nhận được thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ gửi phản hồi về báo giá mà quý khách yêu cầu. Sự đa dạng về mẫu mã thiết kế và thương hiệu sản phẩm cùng với giá cả những thiết bị hồ bơi đều rất cạnh tranh. Đảm bảo với giá mỗi sản phẩm thiết bị bể bơi mà quý khách nhận được đều rất tốt.

Tư vấn nhiệt tình miễn phí 100% về tất cả những vấn đề liên quan đến thiết bị bể bơi. Cho dù khách hàng có sử dụng dịch vụ hay không, chúng tôi vẫn luôn tư vấn nhiệt tình.

Trình độ của đội ngủ tư vấn là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trên chục năm. Với cái TÂM nghề Bể bơi toàn cầu luô tư vấn đúng thiết bị, công suất chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng khách hàng nhất.

Chế độ bảo hành là một phần trong dịch vụ mà chúng tôi cảm thấy tâm đắc nhất. Các sản phẩm hay dịch vụ khi mua tại bể bơi toàn cầu đều được bảo hành dài hạn lên tới 5 năm.

Hiện tại, các dự án thi công bể bơi và cung cấp thiết bị bể bơi đã trải dài khắp các tính Việt Nam. Đảm bảo dù quý khách ở đâu chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Dưới đây bể bơi toàn cầu xin phép giới thiệu tới quý khách một số thiết bị hồ bơi. Các thiết bị hồ bơi chuyên lắp đặt và được sử dụng tại: gia đình, bể bơi kinh doanh, khu vui chơi nước, các khu giải trí, resort và nhiều lĩnh vực khác.

Các loại thiết bị bể bơi tại bể bơi toàn cầu: 

Thiết bị hồ bơi có rất nhiều loại, với mỗi loại chúng có một chức năng khác nhau. 

Gúp điều hòa lượng nước trong bể bơi, lúc nào cũng đầy. Đảm bảo giữ cho nước luôn sạch và không có một cặn bẩn.

Máy lọc nước

Các loại máy bơm nhiệt bể bơi với mục đích chính là điều hòa nhiệt độ, thường được sử dụng nhất trong bể bơi bốn mùa.

may bon nhiet be boi

Thiết bị khử trùng đóng vai trò quan trọng nhất đến sức khỏe người dùng. Các thiết bị bể bơi này giúp cho bể bơi của nhà bạn luôn đạt trạng thái tiêu chuẩn nhất về độ nước.

thiết bị khử trùng nước

Chúng ta không thể hiếu các loại thiết bị hồ bơi như cầu trượt trong bể bơi của mình. Dù là làm dự án, kinh doanh nhỏ hay làm bể bơi tại gia thì đây là cái không thể thiếu với bất cứ một bể bơi nào.

cầu trượt bể bơi

Đây là chúng tôi giới thiệu tới quý vị về những giải pháp đơn giản nhất về thiết bị bể bơi được dùng nhiều nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm video về quá trình thi công bể bơi để hiểu rõ hơn.

Công ty cung cấp thiết bị bể bơi hàng đầu Việt Nam
4 (80%) 4 votes