Bình lọc

Một bể bơi đạt chuẩn là bể bơi phải có làn nước luôn xanh vắt, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho làn da. Tuy nhiên do nhiều yếu tố tác động mà các bể bơi thường bị đục bẩn, cặn cát, nhiều vi khuẩn,… nhất là trong thời tiết mùa hè.

Chính vì thế, bình lọc cát là trang thiết bị vô cùng cần thiết trong mọi hệ thống lọc nước hồ bơi. Có thể nói, bình lọc hồ bơi như là “trái tim” của cả hệ thống lọc nước, là thiết bị làm sạch nguồn nước quan trọng nhất của bể bơi.

Bình lọc cát bể bơi sử dụng công nghệ bể bơi hiện đại, được thiết kế có thể loại bỏ được cặn bẩn trong hồ nước có kích thước từ 20 đến 100 micron, lọc sạch các hạt cát sạn, lọc nước đến độ tinh khiết giúp loại trừ vi khuẩn bể bơi hiệu quả.

Hệ thống lọc thông minh được thiết kế khá đơn giản, làm bằng chất liệu composite với những sợi thủy tinh được kết cấu đan chéo nhau, chịu được mọi tác động của hóa chất xử lý nước ở hồ bơi.

Bình lọc bể bơi được thiết kế chuyên dụng, phù hợp và rất dễ để vận hành. Không chỉ thế, việc sử dụng bộ lọc thông minh được chứng minh là mang lại hiệu quả làm sạch cao hơn, ít tốn thời gian và công sức hơn so với các hình thức xử lý nước bể bơi khác trên thị trường hiện nay.

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, hệ thống bể bơi toàn cầu cung ứng tới 19 mẫu mã sản phẩm bình lọc bể bơi khác nhau, được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như bình lọc Atlas, bình lọc Pentair, bình lọc Peraqua, bình lọc Emaux,… bảo hành lên đến 3 năm sử dụng.

Hiện nay giá bán cho 1 bộ hệ thống lọc cát không quá đắt, phù hợp với chất lượng sản phẩm. Một bể bơi chuyên nghiệp, hoàn hảo thì không thể thiếu một trang thiết bị mang tính quyết định chất lượng như bình lọc bể bơi được. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ để được tư vấn tốt nhất!

Hiển thị 1–9 trên 34 sản phẩm