Đèn bể bơi

Đèn bể bơi là một thiết bị không thể thiếu cho bất cứ một hồ bơi nào. Không chỉ đơn giản làm nhiệm vụ chiếu sáng thông thường, bảo vệ sự an toàn cho những người trong gia đình. Đèn hồ bơi nhất là đèn led hồ bơi còn là vật dụng để trang trí, góp phần tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng cho bể bơi vào ban đêm.

Có nhiều loại đèn hồ bơi khác nhau, đa dạng về mẫu mã, công suất,… nhưng nhìn chung đều có công dụng cung cấp ánh sáng và tăng giá trị thẩm mỹ cho bể bơi.

Các loại đèn bể bơi đều được làm từ chất liệu cao cấp, có tuổi thọ cao, có khả năng chống thấm nước cao, chống bụi và không bị ăn mòn bởi hóa chất tại bể bơi. Đèn bể bơi được thiết kế lắp ráp để có góc chiếu sáng phổ rộng, nhiều màu sắc đảm bảo được ánh sáng cho toàn hệ thống hồ bơi.

Tại hệ thống bể bơi toàn cầu, chúng tôi phân phối 5 sản phẩm đèn bể bơi khác nhau bao gồm: Đèn Halogen âm thành bể bơi, Đèn Halogen bể bơi, Đèn Halogen bể bơi gáo âm, Đèn Led bể bơi, Đèn Led bể bơi đổi màu.

Tùy thuộc vào diện tích, sở thích của mỗi gia chủ mà có thể bố trí số lượng đèn, mẫu mã đèn sao cho phù hợp. Có nhiều loại đèn được bố trí nằm ở đáy hồ, các góc tam giác của hồ bơi để có được góc chiếu sáng tối đa, và dễ dàng phối hợp với các đèn khác cho hiệu ứng sắc màu khác biệt.

Mẫu đèn Led hồ bơi đổi màu với tận 16 sắc màu như vàng, xanh, tím, đỏ,… kết hợp hiệu ứng đổi màu liên tục đem đến bữa tiệc sắc màu sang trọng, phù hợp với những bữa tiệc cạnh hồ bơi sôi động, cuồng nhiệt.

Đèn bể bơi là một trang thiết bị thiết kế dành riêng cho hồ bơi, nhằm đảm bảo sự an toàn cho quý khách khi vui chơi giải trí bên hồ bơi trong điều kiện thiếu ánh sáng. Không chỉ thế, đây còn là những vật trang trí đem đến một không gian hồ bơi sang trọng, sôi động đầy màu sắc mà bất cứ bể bơi chuyên nghiệp nào cũng cần phải lắp đặt sử dụng.

Hiển thị 1–9 trên 19 sản phẩm