Yếu tố quan trọng trong thiết kế bể bơi kinh doanh

Kinh doanh bể bơi là một trong những ý tưởng kinh doanh hấp dẫn, đem lại khá nhiều doanh thu hiện nay.  Tuy nhiên, trong thị trường cạnh tranh ngày nay, các bể bơi kinh doanh cần có sức hấp dẫn, đặc trưng riêng so với các nơi khác. Vì vậy, khi xây dựng, thiết kế bể bơi kinh doanh cần cân nhắc và nghiên cứu kĩ các yếu tố. Một bể bơi kinh doanh hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào vị trí địa lý, trang thiết bị hiện đại mà còn cần tính toán sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Về quy tình xây dựng bể bơi

Lựa chọn kinh doanh bể bơi và thiết kế cảnh quan

Điều quan trọng đầu tiên là bạn cần tìm hiểu nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm, tay nghề để được tư vấn tốt nhất về kiểu dáng, vật liệu, chị phí…. khi kinh doanh bể bơi.

Bể bơi trong kinh doanh

Bể bơi mang lại khá nhiều doanh thu

Bể bơi kinh doanh nên chọn những bể bơi kinh doanh có hình dạng ít góc cạnh như hình oval, hình chữ nhật, hình tròn… Không nên chọn hình dạng bể bơi có nhiều góc cạnh như hình đa giác, tam giác vì rất nguy hiểm, nhất là trẻ em không để ý có thể sẽ va vào những cạnh này và ảnh hưởng không tốt tới phong thủy, vận mệnh kinh doanh. Chú ý đến các thiết bị bể bơi thiết kế dòng nước, dòng chảy, máy lọc…

Hiện nay những bể bơi trên sân thượng rất được quan tâm bởi cấu trúc thiết kế quá đẹp

Bạn nên căn cứ vào điều kiện kinh tế để lựa chọn nguồn vật liệu xây dựng bể bơi. Chắc chắn, vật liệu càng tốt thì giá tiền càng cao, đòi hỏi bạn phải có số vốn lớn. Một khi đã xác định kinh doanh lâu dài, bạn nên đầu tư để xây dựng một bể bơi chất lượng, vững chắc nhất.

Mẫu bể bơi trong kinh doanh tốt nhất

Bể bơi nhằm mục đích kinh doanh

Bên cạnh đó, bạn có thể trồng cây xanh, tạo cảnh quan thêm xung quanh bể bơi để tạo không khí thoáng đãng, mát mẻ. Chú ý không nên trồng các loại cây có hoa hấp dẫn nhiều côn trùng, đặc biệt là ong mà nên chọn các loại cây có tán cao, thân thẳng để chúng không lấn chiếm không gian của bể bơi vốn rất thoáng đãng.

Lựa chọn thiết bị cho hồ bơi

Máy lọc nước: chọn máy lọc nước âm tường để đảm bảo chất lượng nước cho hồ bơi, máy có thể lọc nước với lưu lượng lớn, diện tích rộng vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm nguồn nước.

Gạch nền:  trong lĩnh vực kinh doanh bể bơi, thường chọn những màu gạch tươi sáng làm tăng vẻ đẹp trong xanh của màu nước như màu trắng hay xanh ngọc.

Cầu thang cho hồ bơi: phải là loại cầu thang chống bị oxi hóa khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường nước, vì vậy các nhà thầu luôn chọn cầu thang inox.

Tại các bể bơi kinh doanh cũng luôn trang bị phao bơi, phao cứu sinh để đảm bảo an toàn khi bơi cho người bơi.Nếu bạn chưa chọn được mẫu bể bơi kinh doanh phù hợp với điều kiện của mình, thì bạn có thể tham khảo các mẫu hồ bơi kinh doanh nổi tiếng như: bể bơi ở Công viên nước.