Giá vé bể bơi Tăng Bạt Hổ và đánh giá chất lượng hồ bơi

Bể bơi Tăng Bạt Hổ là một trong những địa chỉ bơi lội thư giãn HOT hàng đầu tại Hà Nội, nhất là vào những ngày hè oi bức. Hồ bơi Tăng Bạt Hổ phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật. Chất lượng nước nơi đây được đánh giá cao, giá vé hợp lý. Mời bạn cùng Bể bơi Toàn Cầu tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin chung cũng như giá vé và các khóa học bơi tại hồ bơi Tăng Bạt Hổ nhé. 

Giá vé và địa chỉ bể bơi Tăng Bạt Hổ 

Hẳn là bạn đã từng nghe nói đến bể bơi Olympic Tăng Bạt Hổ nhưng chưa biết cụ thể bể bơi Tăng Bạt Hổ ở đâu? Bể bơi Olympic Tăng Bạt Hổ được xây dựng tại vị trí trung tâm rất đắc địa tại quận Hai Bà Trưng. Địa chỉ cụ thể tại số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thông tin chung bể bơi Tăng Bạt Hổ

Thông tin chung bể bơi Tăng Bạt Hổ

Lịch bơi bể bơi Tăng Bạt Hổ bắt đầu từ 8h sáng đến 21 giờ tối. Giá vé bể bơi Tăng Bạt Hổ được đánh giá là tầm trung so với các bể bơi công cộng khác tại Hà Nội. Trong đó: 

  • Vé vào công của người lớn là 90.000 VNĐ/vé
  • Vé vào cổng của trẻ em là 70.000 VNĐ/vé

Thông tin khóa học bơi tại Tăng Bạt Hổ  

Bên cạnh việc đón tiếp khách bơi đến bơi lội thư giãn, rèn luyện thể lực và tập luyện thi đấu, bể bơi Tăng Bạt Hổ còn thường xuyên mở khóa học bơi. Tại đây, trẻ em từ 6 tuổi trở lên đã có thể tham gia khóa học. Bởi lẽ mỗi lớp chỉ có từ 1-2 học viên, gần như là bạn được học 1 kèm 1 với giáo viên mà không phải chi trả học phí theo khóa học 1 kèm 1. 

 

Học phí khóa học chỉ 2.500.000 VNĐ/người/khóa. Khóa học sẽ kéo dài từ 7 – 10 buổi, mỗi buổi học kéo dài 90 phút. 

Đặc biệt, khi tham gia khóa học tại bể bơi Olympic Tăng Bạt Hổ, bạn sẽ được tùy chọn học với giáo viên nam hoặc giáo viên nữ. Đồng thời, bạn có thể sắp xếp thời gian học linh hoạt theo lịch trình cá nhân.

Đánh giá chất lượng bể bơi Tăng Bạt Hổ

Hồ bơi Tăng Bạt Hổ có diện tích 1200m2, với 2 khu vực bơi riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em. Nơi đây có thể phục vụ khoảng 1000 khách bơi/lượt. Do vậy, khi đến bể bơi Olympic Tăng Bạt Hổ bạn sẽ luôn có trải nghiệm bơi thư giãn, không lo lắng tình trạng quá tải, kể cả ngày lễ và cuối tuần.

Đánh giá chất lượng dịch vụ hồ bơi Tăng Bạt Hổ

Đánh giá chất lượng dịch vụ hồ bơi Tăng Bạt Hổ

Không gian hồ bơi và cơ sở vật chất  

Bể bơi Tăng Bạt Hổ mỗi ngày đón tiếp hàng trăm khách bơi. Bể bơi được xây dựng trong nhà với mái che cao và hiệu ứng cách nhiệt tốt nên bạn có thể an tâm bơi lội mọi thời điểm. 

Hầu hết mọi khách bơi đến bể bơi Olympic Tăng Bạt Hổ đều thích bởi những điểm cộng sau:
Bể bơi Tăng Bạt Hổ được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng đãng. Điển hình là bể bơi người lớn có trang bị phao phân làn, giúp mọi người tham gia bơi lội thoải mái nhất trong không gian bể bơi công cộng. Ở bể bơi trẻ em, các bé được tham gia các trò chơi bể bơi như bóng nước, cầu tuột,… 

Các dịch vụ tiện ích tại bể bơi Olympic Tăng Bạt Hổ khá đầy đủ. Trong khuôn viên bể bơi, bạn được phục vụ đầy đủ từ khăn tắm, sữa tắm, dầu gội,… Bạn cũng có thể ăn nhẹ và giải khát với những chiếc ghế bể bơi thư giãn được trải đều ở khu vực xung quanh bể bơi. 

Chất lượng nước như thế nào 

Chất lượng nước tại bể bơi Tăng Bạt Hổ được đánh giá khá tốt. Có nghĩa là lượng nước đủ sạch để người bơi an tâm bơi lội. Ở một khu vực bể bơi rộng lớn và hoạt động liên tục như bể bơi Tăng Bạt Hổ mà có thể giữ được chất lượng nước ổn định và sạch như vậy là nhờ ứng dụng công nghệ xử lý nước tân tiến Nhật Bản. Đặc biệt, bể bơi được trang bị thiết bị gia nhiệt hồ bơi có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ nước theo điều kiện môi trường. Giúp bạn tự do bơi lội thỏa thích trong mọi điều kiện thời tiết.

Cảm nhận chất lượng dịch vụ bể bơi Tăng Bạt Hổ 

Bể bơi Olympic Tăng Bạt Hổ nhìn chung không có gì đặc biệt nổi trội hơn so với các bể bơi công cộng khác. Tuy nhiên, nếu bạn là người tỉ mỉ chi tiết bạn sẽ cảm nhận được sự an tâm khi đến bơi tại đây. Hầu hết mọi dụng cụ, trang thiết bị bể bơi tại Tăng Bạt Hổ đều được đầu tư theo tiêu chuẩn chất lượng hiện đại. Đội ngũ cứu hộ nhanh nhẹn, có khả năng xử lý tình huống bất ngờ hiệu quả. 

Lời kết. 

Bể bơi Tăng Bạt Hổ là bể bơi có quy mô lớn, hiếm khi bị quá tải, nước sạch, dịch vụ khách hàng tốt, cơ sở vật chất hiện đại. Đây là những thế mạnh điển hình của bể bơi Olympic Tăng Bạt Hổ. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên, bể bơi Toàn Cầu đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.