Mức chi phí dịch vụ sửa chữa cải tạo hồ bơi tận nhà

Để hồ bơi vận hành trơn tu cho cả hệ thống và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, việc bảo trì, nâng cấp và cải tạo hồ bơi là một trong các công tác vô cùng quan trọng. Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về mức chi phí dịch vụ sửa chữa cải tạo hồ bơi tận nhà, tham khảo ngay nhé!

Khi nào cần cải tạo hồ bơi? 

Các thiết bị hồ bơi bị hỏng 

Việc các thiết bị hồ bơi bị hỏng là một trong những nguyên nhân dẫn đến những vấn đề kéo theo khác như chập điện, nứt vỡ, rò rỉ nước,..không đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Tùy theo mức độ hư hỏng mà bạn quyết định nên tiến hành sửa chữa hay thay thế. Trong một số trường hợp thiết bị đã trải qua quá trình bảo dưỡng nhiều lần mà không đem lại kết quả khả quan thì bạn nên cải tạo bể bơi của mình.

Các công nghệ hồ bơi cũ đã lạc hậu

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc ứng dụng công nghệ vào hồ bơi mang lại tính hiệu quả cao, phục vụ tốt cho nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của người dùng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, các công nghệ cũng dần trở nên lạc hậu thay vào đó là những công nghệ có khả năng ứng dụng tốt hơn. Đây cũng là lúc bạn nên nghĩ đến việc cải tạo hồ bơi của mình để đạt được những hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Thay đổi quy mô, diện tích (đặc biệt với hồ bơi kinh doanh) 

Sau một thời gian dài sử dụng, nếu bạn muốn thay đổi quy mô hoặc mở rộng diện tích, bạn cần tiến hành cải tạo bể bơi của mình. Đặc biệt, cải tạo hồ bơi kinh doanh kinh doanh cũng là một hình thức để đáp ứng số lượng khách hàng lớn vượt mức so với sức chứa của bể bơi cũ.

Thiết kế lại cảnh quan, không gian mới đẹp hơn 

Việc cải tạo hồ bơi không những giúp bạn đảm bảo sự an toàn của các hoạt động bơi lội khi sử dụng mà thông qua đó, bạn còn có cơ hội thiết kế lại cảnh quan mới phù hợp với xu hướng và sở thích của thời điểm hiện tại. 

Thiết kế không gian, cảnh quan cải tạo hồ bơi

Thiết kế không gian, cảnh quan cải tạo hồ bơi

Những điều cần chú ý khi cải tạo hồ bơi 

Để quá trình cải tạo hồ bơi diễn ra một cách hiệu quả, bạn cần lưu một số vấn đề dưới đây:

 • Bản chất của cải tạo chính là tìm những điểm chưa hoàn hảo của hệ thống thiết bị và kết cấu bể bơi, từ đó tiến hành sửa chữa và cải tạo sao cho đáp ứng quá trình vận hành diễn ra có tính hiệu suất cao.
 • Hệ thống nước lọc đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ bể bơi, đóng vai trò loại bỏ các tạp chất, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế, việc kiểm tra thường xuyên trạng thái hoạt động của hệ thống nước lọc để có hướng giải quyết kịp thời cho từng tình huống khác nhau là vô cùng quan trọng.
 • Đối với các bể bơi phục vụ cho hoạt động kinh doanh, khả năng hư hỏng sẽ rất dễ diễn ra bởi tần suất hoạt động cao. Do đó, việc cải tạo hồ bơi kinh doanh định kỳ là điều cần thiết nằm phát hiện sự cố và giải quyết kịp thời.
 • Nếu bạn có ý định sửa chữa hoặc cải tạo hồ bơi mà không có kiến thức chuyên môn thì tốt nhất không nên tự ý thực hiện. Hãy liên hệ cho các đơn vị chuyên nghiệp để giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả!

Hệ thống thiết bị cần lưu ý khi nâng cấp cải tạo hồ bơi 

Máy bơm bể bơi 

Một trong những thiết bị quan trọng và đáng lưu ý trong quá trình nâng cấp cải tạo hồ bơi chính là máy bơm bể bơi. Sau một thời gian dài sử dụng, máy bơm bể bơi của bạn có thể gặp những vấn đề có thể kể đến như: rò rỉ nước, không hút nước, tiếng ồn lớn,… 

Cải tạo nâng cấp trang thiết bị bể bơi

Cải tạo nâng cấp trang thiết bị bể bơi

Những sự cố này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến toàn bộ quá trình vận hành của thiết bị đồng thời ảnh hưởng đến hiệu quả lọc nước. Do đó, khi quyết định cải tạo hồ bơi, bạn cần kiểm tra máy bơm và xác định nguyên nhân hư hỏng từ đó đưa ra hướng giải quyết thích hợp.

Hệ thống lọc bể bơi

Hệ thống lọc bể bơi cũng là một trong những hệ thống thiết bị liên quan đến việc cải tạo hồ bơi. Bình lọc bể bơi đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng nước trong hồ.

Sau một thời gian dài sử dụng, thiết bị hệ thống lọc bể bơi có thể xảy ra một số sự cố dưới đây:

 • Nước trong hồ trả về bể quá chậm.
 • Dù đã trải qua quy trình lọc nhưng màu nước vẫn xuất hiện tình trạng bị đục và lắng cát dưới đáy bể bơi.
 • Hệ thống tay van trong bình lọc có dấu hiệu hư hỏng.

Tùy thuộc vào tình trạng của các sự cố kể trên, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp phù hợp nhất khi cải tạo bể bơi.

Hệ thống gia nhiệt nước hồ bơi

Hệ thống gia nhiệt nước hồ bơi là thiết bị đóng vai trò làm nóng nước trong bể. Nếu trong quá trình sử dụng, bạn nhận thấy những vấn đề dưới đây thì cần tiến hành sửa chữa, thay thế ngay: 

 • Thiết bị vẫn đang trong trạng thái hoạt động nhưng nước không được làm nóng.
 • Để làm nóng nước phải mất nhiều thời gian hơn so với thời điểm trước đó.
 • Khi hoạt động, thiết bị gia nhiệt phát ra những tiếng động lớn.

Ngoài những vấn đề trên, có không ít nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng của hệ thống gia nhiệt nước hồ bơi. Bên cạnh việc xác định nguyên nhân, việc tìm ra một phương án khắc phục một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu cũng là vấn đề đáng chú tâm.

Đèn và bộ trang trí – Cải tạo hồ bơi

Khi cải tạo hồ bơi, bạn cũng cần quan tâm đến thiết bị đèn và bộ trang trí. Các thiết bị này không chỉ có chức năng cung cấp ánh sáng cho bể mà còn được thiết kế sáng tạo với khả năng đổi màu linh hoạt, làm cho bể bơi của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. 

Cải tạo hệ thống đèn trang trí bể bơi

Cải tạo hệ thống đèn trang trí bể bơi

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, hệ thống đèn chiếu ánh sáng bể bơi cũng sẽ gặp một số vấn đề nhất định. Do đó, trong quá trình cải tạo hồ bơi, bạn nên lưu ý đến thiết bị này để tân trang một cách hoàn hảo cho bể bơi của mình. 

Bộ khử trùng – Cải tạo bể bơi 

Hệ thống bộ khử trùng bể bơi là một trong những yếu tố quan trọng khiến bạn quyết định cải tạo bể bơi. Đây là thiết bị phục vụ cho quá trình xử lý nước, có thể kể đến như: thiết bị điện phân muối, thiết bị châm clo…

Khi các thiết bị này xảy ra sự cố, khả năng tính toán và đo đạc các chỉ số trong nước của thiết bị sẽ không đảm bảo độ chính xác nhất định dẫn đến việc tính toán hàm lượng hóa chất cần bổ sung không còn ở trong phạm vi kiểm soát. Việc bổ sung hóa chất vào bể bơi vượt quá mức độ cho phép sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng đấy!

Chi phí dịch vụ cải tạo bể bơi – uy tín chất lượng 

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc cải tạo hồ bơi, điều nhiều quan tâm bây giờ chính là chi phí cải tạo hồ bơi. Tuy nhiên, chi phí của dịch vụ sửa chữa và cải tạo hồ bơi còn phụ thuộc nhiều vào tùy trường hợp khác nhau, có thể kể đến như:

 • Mức độ hư hại của thiết bị hồ bơi của bạn. Tùy vào các sự cố khác nhau mà mức chi phí cải tạo hồ bơi cũng dao động tương ứng.
 • Diện tích bể bơi nhỏ thì chi phí cải tạo bể bơi cũng ít hơn.
 • Chi phí cải tạo hồ bơi còn phụ thuộc vào yếu tố thời điểm. Nếu bạn sử dụng dịch vụ tại thời điểm nhu cầu của thị trường đang tăng cao thì bạn chắc chắn phải chịu mức giá cao hơn so với thời điểm nhu cầu ở mức trung bình. 

Do đó, để nhận báo giá chi phí cải tạo bể bơi chính xác nhất, bạn có thể liên hệ ngay cho beboitoancau.com để đội ngũ nhân viên hỗ trợ chi tiết nhất!

Trên đây, bài viết vừa chia sẻ cho bạn những thông tin liên quan đến chi phí cải tạo hồ bơi. Cải tạo hồ bơi là một điều vô cùng cần thiết để đảm bảo cho việc bơi lội an toàn đồng thời cải thiện tính thẩm mỹ của công trình. Nếu có ý định cải tạo hồ bơi, các bạn có thể liên hệ beboitoancau.com để đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé!