máy bơm bể bơi

Máy bơm bể bơi là một thiết bị chẳng thể thiếu trong hệ thống lọc nước của mọi bể bơi. Là một thiết bị chuyên ngành giúp vận hành tổng thể bể bơi, máy bơm kết hợp với bình lọc nước sẽ là công cụ giúp cho nguồn nước trong bể bơi luôn luôn giữ được trạng thái trong sạch.

Ngoài ra, với những máy bơm nước tạo ra dòng nước ngược dòng với công suất lớn cũng giúp cho việc nâng cao sức khỏe qua tập luyện thể dục rất nhiều. Với nguồn nước tại Việt Nam, những máy bơm nước chuyên nghiệp này là sự lựa chọn hợp lý dành cho mọi hồ bơi.

Bạn có thể tham khảo các bình lọc bể bơi

Khi mà những máy bơm hồ bơi thông thường luôn tạo ra tiếng ồn và sự khó chịu cho người dùng, thì các máy bơm nhập khẩu tại Bể bơi toàn cầu không có những nhược điểm đó.

Không những thế mà máy bơm tại đây còn có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lâu dài, chịu đựng được các sự ăn mòn tới từ hóa chất trong hồ bơi. Rất đa dạng về công suất hoạt động để có thể thích hợp với những loại hồ bơi khác nhau.

Là một thiết bị hồ bơi giúp tuần hoàn nước trong hồ bơi và được sử dụng lâu dài, những ưu điểm kể trên sẽ giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng của nguồn nước một cách tối ưu nhất.

Máy bơm nhiệt bể bơi

Đây cũng là 1 dạng nhỏ của máy bơm, tuy nhiên dạng máy bơm nhiệt này lại cung cấp một hệ thống sưới ấm thân thiện với môi trường hồ bơi. Ngoài ra máy bơm nhiệt bể bơi còn giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí so với các loại máy tác động nhiệt vào nước khác. Với khả năng nhân công xuất đáng kể, chỉ với 20% đầu vào chúng sẽ biến thành 100% công suất nhiệt.

Điểm đặc biệt, máy bơm nhiệt chủ yếu cung cấp nhiệt từ môi trường xung quanh nên rất an toàn với môi trường.

Beboitoancau.com trong quá trình phát triển đã nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng. Máy bơm bể bơi giá tốt được bảo hành và tư vấn lắp đặt cũng như các sản phẩm khác của chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu từ sự mong đợi của khách hàng, sự tin dùng của bạn chính là động lực để chúng tôi phát triển.

Hiển thị 1–9 trên 15 sản phẩm