Trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại bể bơi Olympia Việt Hưng

Là một trong những trung tâm thể thao lớn nhất của Olympia, Olympia Việt Hưng nằm trong khuôn viên trường THCS năng khiếu quận Long Biên, Hà Nội. Trung tâm cung cấp các dịch vụ bể bơi, tập gym, yoga và xông hơi miễn phí. Bể bơi Olympia Việt Hưng là dịch vụ nổi bật nhất tại đây.

1/ Giới thiệu về bể bơi Olympia Việt Hưng

Bể bơi Olympia Việt Hưng hoạt động dưới sự quản lý của Công ty Cổ Phần Thể Thao Và Giải Trí Bằng Linh, đơn vị liên doanh với tập đoàn quản lý bể bơi hàng đầu Nhật Bản – Renaissance. Hệ thống xử lý nước bể bơi theo công nghệ hàng đầu Nhật Bản, đảm bảo an toàn tuyệt đối với những bạn có làn da nhạy cảm nhất.

Bài viết liên quan: Tìm hiểu thêm về bể bơi keangnam

Bể bơi Olympia Việt Hưng nằm trong trường THCS năng khiếu quận  Long Biên

Bể bơi Olympia Việt Hưng nằm trong trường THCS năng khiếu quận  Long Biên

Tại khu thể thao bể bơi Olympia Việt Hưng, khu bể bơi có 2 bể riêng biệt, một là dành cho trẻ em, và một dành cho người lớn. Do là cơ sở mới xây dựng, các trang thiết bị và thiết kế vô cùng hiện đại, khang trang, thỏa mãn nhu cầu lớn của khách hàng vào những dịp cao điểm.

Tham khảo thêm: Quy trình xây dựng bể bơi chuẩn, và những điều lưu ý

Khu bể bơi trẻ em có chiều dài 21m, đảm bảo quá trình học tập và vui chơi của trẻ em tại khu vực. Hệ thống các bể đều có mái che, giúp che chắn nắng mưa. Không gian gửi đồ, tắm sau bơi rộng rãi và tiện nghi.

Nước của bể bơi được xử lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Nước của bể bơi được xử lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Bạn hoàn toàn yên tâm vì chất lượng của nước khi sử dụng đều được xử lý theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Nước trong bể bơi Việt Hưng thường xuyên được tuần hoàn, điều này giúp nước luôn trong và sạch sẽ.

Lượng khách của khu bể bơi Olympia hằng ngày lên tới hàng trăm lượt, đa số là các bạn trẻ đến từ các câu lạc bộ bơi lội chuyên nghiệp và các bạn nhỏ đến để học bơi. Vào mùa cao điểm như đợt nắng nóng, số lượt khách tăng lên rất mạnh.

2/ Những dịch vụ tiện ích tại bể bơi Olympia Việt Hưng

Các dịch vụ tại khu quần thể thể thao Olympia Việt Hưng rất đa dạng. Gần như mọi nhu cầu về tập luyện thể thao, Việt Hưng đều đáp ứng với các dịch vụ hoàn hảo nhất. Có thể kể đến các dịch vụ sau:

  • Dạy bơi cho trẻ em. Áp dụng giáo trình theo quy chuẩn của Nhật Bản và dạy bơi cho các đối tượng khác.
  • Tập gym
  • Thể dục thẩm mỹ aerobic
  • Khiêu vũ cổ điển
  • Yoga
  • Tennis
  • Massage body và trị liệu vật lý.

Tiền thân chỉ là một phòng tập thể hình nhỏ, thành lập vào năm 1999. Đến nay,  trung tâm thể dục Olympia Việt Hưng đã trở thành một trung tâm lớn và chuyên nghiệp bậc nhất tại Hà Nội.

Trong thời gian phát triển Olympia đã không ngừng nâng cao về mọi mặt như các cơ sở vật chất, trang thiết bị Gym hiện đại và những huấn luyện viên có chuyên môn giỏi để trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín cho những người yêu thích thể thao đến tập luyện và nâng cao sức khỏe.

Nước của bể bơi được xử lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Bể bơi Olympia Hoàn Kiếm tại trung tâm Hà Nội

Ngoài ra, tại khu vực Hoàn Kiếm, bể bơi Phúc Tân cũng là địa điểm nên đến. Bể bơi Olympia Phúc Tân cũng thuộc dự án của công ty Cổ Phần Thể Thao Và Giải Trí Bằng Linh. Nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện và vui chơi giải trí nội thành Hà Nội, khu thể dục thể thao vẫn liên tục tuyển sinh các khóa tập luyện phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm thể dục thể thao Olympia hàng đầu tại Hà Nội, khu bể bơi Olympia Việt Hưng chính là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất ở đây nhé!