BÁO GIÁ: Sửa chữa bể bơi thông minh uy tín, giá rẻ

Bất kỳ bể bơi nào dù thi công tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng vượt thời gian nhưng cũng sẽ có lúc cần sửa chữa, cải tạo, nâng cấp để đáp ứng được nhu cầu của thời đại. Nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa bể bơi thông minh thì đây là nội dung bài viết bạn mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Quy trình làm việc sửa chữa bể bơi 

Quy trình sửa chữa bể bơi thông minh về cơ bản sẽ trải qua 5 bước sau:

Quy trình làm việc sửa chữa bể bơi 

Quy trình làm việc sửa chữa bể bơi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Đây là bước đầu tiên trong bất kỳ quy trình làm việc nào. Để đơn vị sửa chữa có thể hỗ trợ tư vấn nhanh các dịch vụ nào liên quan đến bể bơi thì chủ bể bơi nên thống kê các lỗi đã phát hiện và cung cấp cho đơn vị sửa chữa. Điều này có thể giúp chủ bể bơi tiết kiệm được một khoản chi phí. Bởi có những lỗi kỹ thuật, chủ bể bơi có thể tự khắc phục thông qua việc tư vấn online. 

Bước 2: Khảo sát thực tế 

Đây là bước giúp đơn vị sửa chữa bể bơi thông minh xác định chính xác các lỗi cần khắc phục, phương pháp khắc phục và dự trù kinh phí. Tương tự khi cần nâng cấp bể bơi cũ, bảo trì bể bơi cũng cần khảo sát để hạn chế các phát sinh trong quá trình làm việc.

Bước 3: Lên ý tưởng và tư vấn 

Sau khi thu thập thông tin, khảo sát trực tiếp tại hồ bơi cần sửa chữa, đơn vị sửa chữa hồ bơi sẽ đưa ra ý tưởng, giải pháp để chủ hồ bơi lựa chọn.

Bước 4: Báo giá và trao đổi với khách hàng 

Sau khi đã thốn nhất giải pháp thực hiện, chất lượng các vật liệu – trang thiết bị sử dụng trong quá trình sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi, thời gian làm việc,… Đơn vị sửa chữa hồ bơi sẽ có báo giá cụ thể đến chủ bể bơi. Đây cũng là khoảng thời gian để 2 bên thương lượng giá cả dịch vụ và các điều khoản hợp đồng.

Bước 5: Thực hiện thi công 

Khi đã thống nhất nội dung làm việc và ký hợp đồng sửa chữa bể bơi theo yêu cầu, đơn vị sửa chữa sẽ tiến hành thi công sửa chữa theo hợp đồng đã ký. Quy trình làm việc cụ thể sẽ tùy thuộc vào hạng mục cần nâng cấp – sửa chữa – bảo trì – bảo dưỡng trong hồ bơi. 

Các vấn đề cần sửa chữa bể bơi thông minh 

Các bể bơi sau thời gian dài sử dụng khó tránh khỏi những sự cố làm giảm chất lượng bể bơi, giảm chất lượng nguồn nước. Dưới đây là một số vấn đề cần sửa chữa ở bể bơi mời bạn tham khảo. 

Sửa chữa bảo trì bề mặt hồ bơi 

Các vấn đề liên quan đến bề mặt hồ bơi chủ yếu là các vấn đề liên quan đến xây dựng. Cụ thể hơn, khi sửa chữa bể bơi thông minh, bạn cần chú ý đến một số vấn đề liên quan đến bề mặt hồ bơi như: 

 • Thành bể bơi, sàn bể bơi có dấu hiệu nứt, vỡ.
 • Tình trạng thấm nước bể bơi do đường mạch bề mặt bể bơi bị hư hỏng.
 • Lớp chống thấm bị hư hỏng là cho nước thoát ra ngoài bể bơi hoặc nước từ bên ngoài thấm vào bể bơi. 

Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi gạch ốp lát bể bơi để nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình. Hoặc bạn muốn cải tạo, nâng cấp bề mặt hồ bơi nhằm tạo điểm nhấn nổi bật hơn cho hồ bơi. 

Sửa chữa bảo trì bề mặt hồ bơi 

Sửa chữa bảo trì bề mặt hồ bơi

Hệ thống đường dẫn nước 

Thông thường tuổi thọ ống dẫn nước trung bình là 20 năm. Tuy vậy, dưới sự tác động của thời tiết, môi trường và thời gian hoặc do tác động từ ngoại lực bên ngoài,… đường ống dẫn nước khó tránh khỏi việc bị nứt, vỡ, tắc nghẽn,… làm cho hệ thống tuần hoàn nước, cấp nước, thoát nước hoạt động không hiệu quả. Lúc này, chúng ta cần xác định đúng các điểm cần sửa chữa, thay mới trong hệ thống dẫn nước.   

Bảo trì, nâng cấp máy bơm bể bơi 

Theo thống kế khi sửa chữa bể bơi thông minh, việc sửa chữa máy bơm nước là lỗi thường gặp nhất ở bể bơi. Nếu bạn gặp một trong những trường hợp dưới đây chính là lúc bạn cần sửa chữa, thay mới hoặc nâng cấp máy bơm nước bể bơi:

 • Máy bơm nước có phát ra âm thanh khi hoạt động nhưng việc cấp – thoát nước không diễn ra.
 • Máy bơm nước không có dấu hiệu hoạt động dù nguồn điện vẫn hoạt động bình thường. 
 • Máy bơm nước có tiếng ồn bất thường khi hoạt động.
Bảo trì, nâng cấp máy bơm bể bơi 

Bảo trì, nâng cấp máy bơm bể bơi

Hệ thống lọc nước hồ bơi 

Dù bạn đang sử dụng hệ thống lọc truyền thống hoặc hệ thống lọc nước thông minh, nếu gặp một số trường hợp sau thì bạn nên cải tạo hệ thống lọc nước hồ bơi ngay:

 • Bộ lọc không đảm bảo được chất lượng nguồn nước trong hồ bơi đạt chuẩn trong và sạch theo quy định.
 • Một số chất thải như lá cây, rác thải, cặn bẩn lọt ra bể bơi từ hệ thống lọc nước.
 • Nước thải đầu ra không đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định. 

Lưu ý: Trong có một số trường hợp nước trong bể bơi bị cặn bẩn, không đảm bảo được tiêu chuẩn đầu vào là do nguồn nước bị ô nhiễm. Lúc này bạn cần phải xác định rõ nguyên nhân trước khi tiến hành cải tạo hệ thống lọc nước.

Bảo trì, nâng cấp máy gia nhiệt 

Máy gia nhiệt là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hồ bơi bốn mùa hoặc các bể bơi nước nóng nhân tạo. Trong trường hợp nguồn nước không đủ ấm hoặc không cung cấp nhiệt lượng giúp ổn định nhiệt độ trong bể bơi, bạn cần bảo trì hoặc nâng cấp, thay mới máy gia nhiệt để đảm bảo chất lượng khi sử dụng bể bơi.

Hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí 

Dấu hiệu nhận biết cần sửa chữa, nâng cấp hệ thống đèn chiếu sáng rất dễ nhận biết. Thông thường, các bóng đèn bị cháy, nhân viên trông coi hồ bơi có thể thay mới bóng đèn để đảm bảo nhu cầu ánh sáng trong hồ bơi. Trong trường hợp bạn muốn cải tạo hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí để bể bơi trở nên bắt mắt hơn, bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của đơn vị sửa chữa bể bơi thông minh. 

Hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí 

Hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí

Hệ thống khử trùng 

Một khi hệ thống khử trùng hoạt động không như mong muốn sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như: nước trong hồ bơi có mùi khó chịu, người bơi thường gặp các bệnh về da và tóc,… Việc cải tạo hệ thống khử trùng không nên tự thực hiện mà không có sự trợ giúp của chuyên gia. Mà bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của đơn vị chuyên khử trùng hồ bơi. 

Bảo dưỡng, nâng cấp tủ điện 

Đây là công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao, chủ hồ bơi nên chọn những đơn vị thi công sửa chữa chuyên nghiệp thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không mong muốn liên quan đến tài sản và con người.

Đơn vị thi công, bảo trì, sửa chữa bể bơi thông minh 

Bể bơi Toàn Cầu là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ thiết kế – thi công – sửa chữa bể bơi thông minh trên  Toàn Quốc. Thế mạnh của bể bơi Toàn Cầu là đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn và sức sáng tạo, các mối quan hệ hợp tác bền vững, kinh nghiệm thi công nhiều công trình. Nhờ vậy, khi chọn hợp tác với bể bơi Toàn Cầu bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bể bơi chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Cụ thể là: 

 • Đội ngũ tư vấn viên và đội ngũ thi công của bể bơi Toàn Cầu hầu hết đều là người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Do vậy, chúng tôi có thể nắm bắt nhanh các vấn đề tại bể bơi đang vận hành và nhu cầu của khách hàng. 
 • Bể bơi Toàn Cầu đang là đối tác chiến lược của nhiều hãng thiết bị bể bơi hàng đầu trên thế giới. Như Peraqua ( Áo), Atlas (Thổ Nhĩ Kỳ), Emaux (Hong Kong),… Do vậy chúng tôi có thể đưa ra nhiều giải pháp sửa chữa, nâng cấp bể bơi giúp quý khách có thêm nhiều lựa chọn hơn.
 • Bể bơi Toàn Cầu đã thực hiện trên 300 công trình từ bể bơi tư nhân, bể bơi kinh doanh, bể bơi thi đấu, bể bơi công cộng tại tòa nhà chung cư, resort,… Chúng tôi không chỉ thi công bể bơi truyền thống mà còn đủ năng lực để thi công bể bơi tràn bờ, bể bơi thông minh,… Chính bề dày kinh nghiệm và năng lực thi công mà các dịch vụ do bể bơi Toàn Cầu thực hiện có thể đảm bảo được tính hiệu quả, giúp bạn an tâm hơn.

Bạn đang ở tình thành nào? Hồ bơi của bạn là hồ bơi tư nhân hay hồ bơi kinh doanh? Hồ bơi của bạn đang gặp những vấn đề gì? Bạn muốn sửa chữa bể bơi thông minh hay muốn cải tạo, nâng cấp bể bơi? Bạn mong muốn điều gì sau khi sửa chữa – nâng cấp bể bơi? Hãy chia sẻ thông tin của bạn đến bể bơi Toàn Cầu theo số hotline 0939.989.229, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến bể bơi. Từ tư vấn thiết kế – thi công bể bơi trọn gói đến dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa bể bơi thông minh, nâng cấp bể bơi và vệ sinh bể bơi định kỳ.