Review hồ bơi Kỳ Đồng – Giá vé và thông tin chi tiết

Hồ bơi Kỳ Đồng là điểm bơi lý tưởng cho những người yêu thích môn bơi lội và các hoạt động thư giãn dưới nước. Đây là một trong số những hồ bơi có tiếng là sạch sẽ, dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý tại Tp. Hồ Chí Minh. Mời bạn cùng bể bơi Toàn Cầu tìm hiểu chi tiết hơn về bể bơi Kỳ Đồng trong phần nội dung bên dưới.

Địa chỉ hồ bơi Kỳ Đồng 

Bể bơi Kỳ Đồng tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 3, có địa chỉ cụ thể tại số 40 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3. 

Thông tin chung hồ bơi Kỳ Đồng

Thông tin chung hồ bơi Kỳ Đồng, Q.3, Tp. HCM

Hồ bơi thu hút đông đảo lượng khách bơi trong và ngoài nước. Nơi đây còn có Câu lạc bộ bơi lội thanh thiếu nhi Kỳ Đồng dành cho những mầm non yêu thích môn bơi lội. Khi trẻ tham gia CLB bơi lội thanh thiếu nhi Kỳ Đồng sẽ được rèn luyện bài bản và tham gia nhiều cuộc thi bơi lội trong quận và thành phố. 

Giá vé hồ bơi Kỳ Đồng là bao nhiêu?

Không ít người khá ngạc nhiên khi biết giá vé hồ bơi Kỳ Đồng. Dù hồ bơi nằm trên tuyến đường chính tại quận 3 nhưng giá vé lại khá hấp dẫn. Cụ thể giá vé được áp dụng như sau:

 • Giá vé bơi trẻ em: 20.000 VNĐ/suất
 • Giá vé bơi người lớn: 25.000 VNĐ/suất.

Thông tin chi tiết chất lượng dịch vụ bể bơi Kỳ Đồng 

Hồ bơi Kỳ Đồng nhận được nhiều đánh giá cao từ khách bơi. Theo khảo sát từ khách bơi thì họ hài lòng với không gian thoáng mát và rộng rãi tại bể bơi Kỳ Đồng. Khách bơi khá an tâm khi bơi tại hồ bơi bởi đội ngũ cứu hộ nhanh nhẹn, nhiệt tình được bố trí tại các điểm trọng yếu xung quanh hồ bơi. 

Quy mô cơ sở vật chất bể bơi Kỳ Đồng 

Xét về quy mô bể bơi Kỳ Đồng được đánh giá là khá nhỏ so với nhu cầu bơi, lượng khách đến bể bơi hàng ngày. Hiện bể bơi Kỳ Đồng đang phục vụ khách bơi với 2 hồ bơi gồm:

 • Bể bơi dành cho người lớn, có chiều dài 25m và được phân làn bơi.
 • Bể bơi dành cho trẻ em được xây dựng theo kích thước chuẩn. Bên trong hồ bơi có đầu tư thêm cầu tuột và một số đồ chơi trẻ em dưới nước khác.
dịch vụ hồ bơi Kỳ Đồng

Đánh giá chất lượng dịch vụ hồ bơi Kỳ Đồng

Chất lượng nước như thế nào 

Hồ bơi Kỳ Đồng được xếp vào top những hồ bơi đáng bơi tại quận 3. Chất lượng nước nơi đây được đánh giá là khá tốt, nhất là những ngày đầu tuần. Mỗi thứ 2, hồ bơi sẽ tạm dừng phục vụ để vệ sinh bể bơi và thay nước bể bơi. 

Sở dĩ bể bơi Kỳ Đồng có thể giữ được chất lượng nước ổn định trong nhiều ngày là nhờ giải pháp quản lý hồ bơi và hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn hiện đại. Dù bạn là khách bơi hay người đang tìm hiểu về hình thức kinh doanh bể bơi công cộng, bạn cũng nên đến bể bơi Kỳ Đồng để trải nghiệm và so sánh.

Dịch vụ tại bể bơi Kỳ Đồng

CLB bơi lội thanh thiếu nhi Kỳ Đồng có lịch bơi hồ bơi Kỳ Đồng cụ thể như sau: 

 • Sáng: từ 6h00 đến 11h.
 • Chiều từ: 14h đến 19h.

Lịch bơi áp dụng từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần.

Bên cạnh dịch vụ bơi công cộng và dạy bơi cho mọi lứa tuổi, bể bơi Kỳ Đồng còn có nhiều dịch vụ tiện ích mở rộng khác như:

 • Dịch vụ xông hơi thư giãn.
 • Phòng tập GYM.
 • Phòng tập Yoga.
 • Spa.
 • Căn tin phục vụ các món ăn nhẹ, giải khát.

Chi tiết các lớp dạy bơi tại hồ bơi Kỳ Đồng. 

Các khóa học bơi tại bể bơi Kỳ Đồng được tổ chức thường xuyên nhằm đào tạo và nâng cao kỹ năng bơi lội cho thanh thiếu nhi trong quận và thành phố. Các buổi học bơi tại bể bơi Kỳ Đồng được đào tạo theo giáo trình dạy bơi bài bản, chuyên nghiệp. Sau khóa học các học viên không chỉ bơi lội tốt mà còn nắm bắt được các giải pháp xử lý tình huống nguy cấp dưới nước. Chính vì lý do này mà các khóa học bơi tại bể bơi Kỳ Đồng luôn thu hút được khá nhiều học viên tham gia.

Thông tin các lớp dạy bơi hồ bơi Kỳ Đồng

Thông tin các lớp dạy bơi hồ bơi Kỳ Đồng

Học phí tại bể bơi Kỳ Đồng tương đối phù hợp với học sinh – sinh viên. Tùy theo khóa học bạn đăng ký mà học phí sẽ giao động trong khoảng từ 1.200.000 – 2.500.000 VNĐ/khóa/12 buổi.

Lưu ý:

 • Bạn có thể tiết kiệm học phí bơi tại bể bơi Kỳ Đồng khi đăng ký học theo nhóm từ 3 người trở lên.
 • Bạn có thể đăng ký lịch học bơi linh động để phù hợp hơn với thời gian cá nhân.
 • Bạn có thể đăng ký khóa học 1 kèm 1 và chọn giáo viên theo mong muốn.

Nhìn chung, dịch vụ tại hồ bơi Kỳ Đồng xứng đáng được 4.5/5 sao. Hồ bơi có nhiều điểm cộng như cảnh quan đẹp, thoáng mát, sạch sẽ, nhân viên lịch sự, giá vé mềm, dịch vụ tiện ích nhiều. Bên cạnh đó, bể bơi Kỳ Đồng cũng mắc phải một số điểm trừ như hồ bơi nhỏ, khu vực tắm và thay đồ cần cải tạo. Hy vọng với những chia sẻ trên từ bể bơi Toàn Cầu đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.