20+ Thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố thông minh mới nhất

Hồ bơi mini trong nhà phố là một trong những ý tưởng thiết kế rất được ưa chuộng bởi thời điểm hiện tại. Hồ bơi mini không chỉ là khu vực giải trí, thư giãn mà còn có tác dụng trang trí cho khuôn viên. Bài viết hôm nay sẽ cùng độc giả tìm hiểu thêm những thông tin về loại hồ bơi này cũng như những mặt cần chú trọng trong vấn đề thiết kế chúng.

Thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố có những ưu điểm gì? 

Thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố có những ưu điểm gì

Thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố có những ưu điểm gì

Trước hết, hồ bơi mini trong nhà phố là một khu vực nằm trong nhiều bản thiết kế của các căn nhà hiện đại bởi chúng có tác dụng cung cấp cho gia chủ giờ phút thư giãn, giải trí hữu hiệu ngay tại nhà. Bơi lội luôn là hoạt động được khuyến khích thực hiện nhờ vào những tác động tích cực của nó đối với sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, việc thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố cũng được tận dụng như một yếu tố trang trí, góp phần nâng cao tính thẩm mỹ của căn nhà. Không cần kích thước quá rộng lớn hoặc có hình dáng tiêu chuẩn như các bể bơi kinh doanh, hồ bơi mini gia đình có thể được thiết kế một cách linh hoạt về hình dáng sao cho độc đáo, sáng tạo và hoà hợp với không gian chung của khuôn viên. 

Ngoài ra, hồ bơi mini cũng được coi trọng vì là một trong những yếu tố cân bằng, hài hoà các khía cạnh về mặt phong thuỷ. Nói về mặt khoa học, việc các căn nhà có hồ bơi mini sẽ giúp không khí trong nhà trở nên tươi mát, thậm chí có thể phần nào điều hoà được khí hậu khi thời tiết trở nên nóng hơn. 

Những lưu ý Thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố 

Thiết kế bể bơi mini dù không phức tạp như bể bơi kinh doanh nhưng vẫn cần có một số lưu ý. Cụ thể là những khía cạnh sau:

Vị trí, hình dáng, kích thước bể bơi 

Phần lớn các mẫu thiết kế bể bơi mini được khuyến khích xây dựng ở bên hông nhà, cách vị trí ngôi nhà chính khoảng 3m. Tuy nhiên, hiện tại cũng rất chuộng kiểu xây bên trong nhà hoặc ở tầng thượng. 

Ngoài các hình dáng cơ bản như hình chữ nhật, hình oval,… thì khách hàng vẫn có thể yêu cầu đội ngũ thiết kế sáng tạo nên hình dáng bể bơi theo ý muốn. Chủ yếu, dù cho có là hình dạng nào thì kích thước bể bơi mini gia đình cũng phải được cân nhắc dựa trên khoảng sân xây dựng, sao cho cân đối với xung quanh. 

Chất liệu thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố 

Composite, bê tông và bạt nhựa là 3 loại chất liệu được sử dụng phổ biến nhất khi xây hồ bơi mini trong nhà phố. Trong đó, bạt nhựa là phương án có chi phí thấp nhất nhưng cũng kém kiên cố nhất, kế đến là composite và cuối cùng là chất liệu bê tông. Theo đó, chất liệu bê tông được tận dụng nhiều hơn nếu gia chủ muốn sở hữu một bể bơi ở sân vườn.

Chất liệu thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố 

Chất liệu thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố

Yếu tố phong thuỷ ngôi nhà 

Phía đông và đông nam là hai phương hướng được đánh giá là tốt trong phong thuỷ khi xây dựng hồ bơi mini trong nhà phố. Ngoài ra, về mặt phong thuỷ thì gia chủ cũng nên cân nhắc thêm thời điểm phù hợp để xây dựng, vị trí thuận lợi cũng như hình dáng có lợi cho thông tin phong thuỷ của mình.

Chú trọng an toàn thiết kế bể bơi mini trong nhà phố 

Dù là chỉ là loại hồ bơi mini xây dựng trong nhà phố nhưng hệ thống bảo hộ, cứu hộ vẫn phải được lắp đặt đầy đủ. Hơn nữa, để bảo đảm an toàn cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình thì chủ sở hữu phải đầu tư các bộ lọc nước hiện đại để môi trường nước luôn được giữ ở tiêu chuẩn an toàn.

Những mẫu thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố mới nhất 

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các đội ngũ thiết kế bể bơi mini cung cấp ngày càng nhiều hơn những mẫu mã bể bơi mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh những mẫu mã do khách hàng yêu cầu thì dưới đây là những thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố được ưa chuộng nhất. 

Mẫu thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố xanh mát

Mẫu thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố xanh mát

Mẫu thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố thông minh

Mẫu thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố thông minh

Mẫu thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố tiên nghi

Mẫu thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố tiên nghi

Mẫu thiết kế hồ bơi mini trên sân thượng

Mẫu thiết kế hồ bơi mini trên sân thượng

Mẫu thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố đẹp

Mẫu thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố đẹp

Đơn vị Thiết kế, thi công bể bơi mini trong nhà phố 

Để đảm bảo bể bơi vừa đạt chất lượng vừa có tính thẩm mỹ thì gia chủ phải lựa chọn đúng đơn vị thiết kế và thi công. Một trong những cái tên mà khách hàng có thể tham khảo qua là Beboitoancau.com. 

Khi đến với đơn vị, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình cũng như tiếp nhận các yêu cầu một cách cởi mở, phối hợp với các kiến thức chuyên môn để xây dựng được một bể bơi mini trong nhà đúng với ý muốn của khách hàng nhất có thể.

 

Phía trên là những thông tin cơ bản xoay quanh việc thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố mà độc giả có thể tham khảo thêm. Ngoài ra, khi làm việc với các đơn vị thi công uy tín như beboitoancau.com, khách hàng vẫn có thể đưa ra những thắc mắc để được giải đáp một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.