Bể bơi Hồ Sen- Giá vé và đánh giá chất lượng hồ bơi 

Trong những địa điểm bơi lội chất lượng tại Hải Phòng không thể không nhắc đến bể bơi Hồ Sen, đây là một trong những bể bơi bốn mùa nổi tiếng tại Hải Phòng với thiết bị hiện đại, chất lượng và dịch vụ tốt. Hãy cùng beboitoancau.com khám phá bể bơi nổi thành phố cảng này trong bài viết dưới đây nhé nhé!

Thông tin chung về bể bơi Hồ Sen- Hải Phòng 

Bể bơi Hồ Sen là một trong những bể bơi được yêu thích tại Hải Phòng. Với thiết kế rộng và thoáng, bể bơi này là một trong những địa chỉ bể bơi lý tưởng vào mùa hè được nhiều người lựa chọn.

Thông tin chung về bể bơi Hồ Sen- Hải Phòng

Thông tin chung về bể bơi Hồ Sen- Hải Phòng

 

Giá vé bể bơi Hồ Sen rất ưu đãi chỉ 20.000đ/vé trẻ em và 40.000đ/vé người lớn.

Thời gian mở cửa như sau::

Thời gian buổi sáng:

  • 5:30-6:45: Phục vụ khách bơi.
  • Từ 6h30 đến 8h30: Học bơi.

Thời gian buổi chiều:  Ca 1 từ 14h30 – 15h30: học bơi;

  • Ca 2 từ 15:35 đến 16:30: Phục vụ khách bơi và dạy bơi;
  • Ca 3 từ 16h45 đến 17h45: dành cho khách tắm biển;
  • Ca 4 từ 18:00 đến19:00: Phục vụ khách tắm biển.

Chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: số 10 – Hồ Sen – quận Lê Chân – Hải Phòng
  • Liên hệ: 093 158 88 89

Cảm nhận và đánh giá về chất lượng ở Bể bơi Hồ Sen 

Bể bơi Hồ Sen tọa lạc tại số 10 – Hồ Sen – Quận Lê Chân – Hải Phòng. Đó là một vị trí trung tâm thành phố, dân cư đông đúc và cũng là vị trí giao của nhiều tuyến đường khác nhau. Do vậy bạn sẽ rất dễ dàng khi tìm kiếm vị trí bể bơi này hoặc hỏi ai người dân ở đây về địa chỉ bể bơi.

Chất lượng nước tại bể bơi Hồ Sen 

Bể bơi được xây dựng trong nhà với trang thiết bị bể bơi hiện đại, xung quanh có vách kính bao quanh, được trang bị hệ thống làm nóng và đun nước tự động, rất an toàn khi bơi mà không phải lo sự cố. Bên cạnh đó vấn đề nhiễm lạnh cũng không xảy ra như khi bơi lội ở những bể bơi nước lạnh khác.

Chất lượng nước tại bể bơi Hồ Sen 

Chất lượng nước tại bể bơi Hồ Sen

 

Vì là bể bơi bốn mùa nên bể bơi được trang bị bộ gia nhiệt tự động giúp duy trì nhiệt độ nước ổn định quanh năm. Ngoài ra, nước được đảm bảo chất lượng cao nhất nhờ công nghệ lọc nước hiện đại. Không chỉ vậy, yếu tố an toàn luôn được đảm bảo nên tạo sự yên tâm cho mọi người khi bơi lội. Ngoài ra ở đây còn có câu lạc bộ bơi lội mở cửa quanh năm nên nếu bạn muốn học bơi, đặc biệt là tìm kiếm lớp học bơi cho trẻ em thì có thể đến bể bơi bốn mùa Hồ Sen, đây chắc chắn là điểm đến lý tưởng nhất.

Quy mô bể bơi Hồ Sen- Hải Phòng  

Bể bơi được xây dựng rộng rãi với diện tích 120m2, độ sâu nước từ 80 cm đến 1 m2. Có thể nói đây là độ sâu phù hợp với trẻ em nên bể bơi này thường tập trung rất nhiều trẻ nhỏ và phụ huynh ghé đến.

Cảm nhận chất lượng dịch vụ của bể bơi Hồ Sen 

Ngoài quy mô và chất lượng nước, cơ sở vật chất của Bể bơi Hồ Sen cũng được đánh giá rất cao. Đến đây, ngoài việc bơi lội, bạn còn có thể gọi đồ uống và đồ ăn nhẹ rất tiện lợi, phục vụ rất chu đáo mà giá cả lại rất phải chăng.

Cảm nhận chất lượng dịch vụ của bể bơi Hồ Sen 

Cảm nhận chất lượng dịch vụ của bể bơi Hồ Sen

 

Khách hàng có thể gửi đồ, vật dùng cần thiết của mình tại quầy giữ đồ rất an toàn. Nơi đây luôn có người trông coi liên tục nên chưa bao giờ xảy ra trường hợp mất cắp tài sản cá nhân. Khu vực tắm của hồ bơi nước trong xanh, sạch sẽ hơn hẳn so với các hồ bơi công cộng khác trong thành phố.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bể bơi Hồ Sen tại quận Lê Chân, Hải Phòng. Du lịch Hải Phòng ngày càng trở nên phổ biến vì thế bạn đừng quên lưu lại địa chỉ bể bơi này nếu có dịp ghé thăm thành phố đất cảng nhé!