Giá vé và review chi tiết bể bơi Olympia Phúc Tân, Hoàn Kiếm 

Bể bơi Phúc Tân nằm trong hệ thống bể bơi Olympia thu hút đông đảo học viên bơi lội khu vực nội thành trung tâm Hà Nội. Bài viết sau của beboitoancau.com sẽ cập nhật chi tiết giá vé và những đánh giá khách quan về bể bơi Olympia Phúc Tân. Mời bạn đọc theo dõi:

Thông tin chung về bể bơi Olympia Phúc Tân, Hoàn Kiếm 

Địa chỉ của bể bơi Phúc Tân, Hà Nội nằm ở số 2 phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là bể bơi ngoài trời được thiết kế mái che và trang bị thiết bị bể bơi hiện đại và đạt chuẩn quốc tế về thiết kế bể bơi. Vì vậy, đây là một trong những bể bơi được yêu thích nhất tại quận Hoàn Kiếm và tại Hà Nội. 

Thông tin chung về bể bơi Phúc Tân

Thông tin chung về bể bơi Phúc Tân

 

Giá vé bể bơi Phúc Tân hiện tại được chia theo đối tượng và theo lượt/tháng như sau:

  • Người lớn: 80.000đ/lượt
  • Trẻ em: 60.000đ/lượt
  • Vé tháng: 1.800.000đ/tháng

Thông tin chung liên hệ bể bơi như sau:

  • Địa chỉ: Phúc Tân 2, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Liên hệ: 091 158 55 35
  • Giờ mở cửa: 5:30-20:00

Được thiết kế vị trí nằm trong hệ thống bể bơi do Công ty Cổ phần Thể thao và Giải trí Bằng Linh liên doanh với các công ty hàng đầu Renaissance Nhật Bản cùng quản lý hoạt động. Bể bơi Olympia Phúc Tân có không gian rộng, thoáng mát, khu vực để đồ, nhà tắm sạch sẽ.. 

Review chi tiết về bể bơi Olympia Phúc Tân- Hoàn Kiếm 

Được nhiều người lựa chọn là địa điểm bơi lội và giải trí mỗi khi có thời gian rảnh. Vậy bể bơi này có đặc điểm gì, cùng xem review chi tiết về bể bơi Phúc Tân nhé!

Không gian bể bơi Olympia Phúc Tân 

Mặc dù được xây dựng hoàn toàn ngoài trời nhưng hiện tại bể bơi đã có mái che che nắng, mưa nên thời tiết sẽ không cản trở quá trình bơi lội tại đây. Hiện tại, khuôn viên bể bơi được chia thành 2 khu vực riêng biệt:

  • Khu người lớn: Được thiết kế theo tiêu chuẩn bơi Olympic, sâu 2m, dài 50m, chia làm 6 làn bơi độc lập. Lý tưởng cho đào tạo và tổ chức các cuộc thi bơi lội
  • Khu trẻ em: nước sâu 0.6m, dài 25m, không phân biệt làn bơi
Không gian bể bơi

Không gian bể bơi

 

Chất lượng nước tại bể bơi Olympia Phúc Tân 

Sử dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên nước ở bể bơi này rất trong và sạch, khi ngâm mình trong làn nước bạn sẽ có cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu, không gây ngứa, dị ứng như những bể bơi công cộng khác. 

Ngoài ra còn sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại nên quá trình thay nước diễn ra rất nhanh chóng, không còn khó khăn như những ngày đầu xây dựng bể bơi.

Chất lượng nước tại bể bơi

Chất lượng nước tại bể bơi

 

Các dịch vụ bể bơi tiện ích

Nhân viên niềm nở, lịch sự, các tiện ích như cho thuê đồ bơi, tủ đồ miễn phí, đồ ăn nhanh trên bờ đều có sẵn… Tổ chức các lớp dạy bơi chuyên nghiệp hàng đầu, giáo viên lành nghề. 

Khu để đồ và khu tắm cũng được bố trí rất lịch sự và khoa học. Các tủ đựng đồ cá nhân được bố trí thành dãy dài dọc hành lang của khu vực thay đồ và tắm biển, mỗi học viên bơi đều có một chìa khóa để cất đồ dùng cá nhân. Nhà tắm ở đây cũng rất sạch sẽ, mọi thứ được sắp xếp rất ngay ngắn, không hề có cảm giác lộn xộn. 

Dịch vụ dạy bơi tại bể bơi Olympia Phúc Tân 

Với bể bơi đạt chuẩn Olympic, các lớp học bơi tại đây cũng tuân theo quy trình của Olympic. Tại đây, tuyển chọn những huấn luyện viên giỏi nhất đã vượt qua nhiều vòng sát hạch để trở thành huấn luyện viên bơi lội, đồng thời hợp tác với giáo án dạy học hiện đại để khóa học không nhàm chán. 

Sau khi học bơi, bạn có thể tự tin bơi chuyên nghiệp và tham gia các cuộc thi cấp tỉnh, thành phố.

Lời kết

Trên đây là thông tin về giá vé và review chi tiết bể bơi Olympia Phúc Tân. Hy vọng giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích và bỏ túi thêm địa chỉ bơi lội sạch sẽ, chất lượng với mức giá hợp lý tại Hà Nội