Review hồ bơi Đại Đồng – Giá vé và thông tin chi tiết

Bạn ở quận Bình Thạnh và muốn tìm bể bơi công cộng để tham gia bơi lội thư giãn, rèn luyện thể lực? Bạn có thể đến hồ bơi Đại Đồng quận Bình Thạnh. Đây là một trong những bể bơi công cộng được đánh giá thuộc TOP đầu các bể bơi được yêu thích nhất quận Bình Thạnh. Bạn hãy cùng bể bơi Toàn Cầu tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung review bên dưới nhé.

Địa chỉ hồ bơi Đại Đồng 

Bể bơi Đại Đồng nằm trên tuyến đường Nơ Trang Long, gần bệnh viện Ung Bướu. Địa chỉ cụ thể là số 25A Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ hồ bơi Đại Đồng 

Địa chỉ hồ bơi Đại Đồng

Đây là địa chỉ bơi lội rất được yêu thích trong khu vực. Nơi đây không chỉ là hồ bơi công cộng mà còn là nơi học bơi và rèn luyện thể thao của các bạn học sinh tiểu học, trung học trong quận. 

Giá vé hồ bơi Đại Đồng là bao nhiêu?

Lịch bơi hồ bơi Đại Đồng bắt đầu từ 5h30 – 19h các ngày từ thứ 3 đến chủ nhật. Giá vé bơi đang áp dụng cụ thể như sau:

 • Giá vé người lớn: 35.000 VNĐ/suất
 • Giá vé trẻ em: 30.000 VNĐ/suất.

Trong đó, mỗi suất bơi sẽ có thời lượng 60 phút. Nếu bạn muốn tiếp tục bơi lội, bạn hãy mua thêm suất nữa nhé.

Thông tin chi tiết chất lượng dịch vụ bể bơi Đại Đồng 

Theo đánh giá từ cộng đồng Foody.vn, đây là bể bơi đạt điểm xanh trên 7.5 điểm từ không gian, chất lượng bể bơi đến thái độ phục vụ của nhân viên. 

Thông tin chi tiết chất lượng dịch vụ bể bơi Đại Đồng 

Thông tin chi tiết chất lượng dịch vụ bể bơi Đại Đồng

Quy mô cơ sở vật chất bể bơi Đại Đồng 

Hồ bơi Đại Đồng có không gian thoáng đãng. Là nơi thích hợp để bạn có thể kết hợp giữa việc thư giãn, rèn luyện sức khỏe cùng với việc nâng cao kỹ năng bơi lội. Bể bơi Đại Đồng có đến 3 khu bể bơi riêng biệt dành cho từng đối tượng khách bơi khác nhau. Cụ thể là: 

 • Bể bơi được xây dựng theo tiêu chuẩn thi đấu Olympic có chiều dài 50m dành cho các vận động viên chuyên nghiệp.
 • Bể bơi dành cho người lớn có kích thước 25 x 30m và độ sâu từ 1.2m – 2.2m.
 • Bể bơi dành cho trẻ em có kích thước 15 x 20m và độ sâu dưới 1.2m

Chất lượng nước như thế nào 

Chất lượng nước tại hồ bơi Đại Đồng tương đối đạt tiêu chuẩn vệ sinh. Chất lượng nguồn nước tốt nhà có hệ thống lọc tuần hoàn. Bên cạnh đó, bể bơi tạm dừng phục vụ mỗi thứ 2 hàng tuần để vệ sinh hồ. Do đó, bạn có thể an tâm về chất lượng nước ở hồ bơi này. 

Tuy vậy, một số khách hàng cũng không hài lòng về chất lượng nước trong bể bơi. Đây là điều khó tránh khỏi ở những hồ bơi công cộng, nhất là vào những ngày cuối tuần hoặc những dịp lễ, khi có lượng khách bơi tăng bất ngờ.

Dịch vụ tại bể bơi Đại Đồng

Dịch vụ tại hồ bơi Đại Đồng được đánh giá khá tốt, hầu hết mọi nhu cầu cơ bản của khách bơi đều dễ dàng tìm kiếm trong khuôn viên hồ bơi. Tiện ích chính trong khuôn viên bể bơi Đại Đồng gồm:

Dịch vụ tại bể bơi Đại Đồng

Dịch vụ tại bể bơi Đại Đồng

 • Khu vực gửi xe
 • Khu vực gửi đồ dùng cá nhân
 • Khu vực tắm tráng
 • Khu vực vệ sinh tách biệt nam – nữ
 • Chỗ vui chơi trẻ em
 • Khu vực ghế chờ
 • Dịch vụ giải khát và thức ăn nhanh

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua dầu gội, sữa tắm và một số món đồ dùng khác trong căn tin khu hồ bơi.

Chi tiết các lớp dạy bơi tại hồ bơi Đại Đồng

Tại bể bơi Đại Đồng bạn có thể tham gia khóa học bơi theo nhóm do Câu lạc bộ Bơi lội Đại Đồng tổ chức. Với cam kết mỗi nhóm chỉ có tối đa 5 học viên. Mức học phí ở đây khá hấp dẫn, chỉ 1.5 triệu/khóa/12 buổi học.

Nếu bạn muốn học 1 kèm 1, bạn sẽ được chọn giáo viên theo nhu cầu. Mức học phí áp dụng cho khóa học bơi 1 kèm 1 tại bể bơi Đại Đồng là 2.5 triệu đồng/khóa/12 buổi/người lớn và 3 triệu đồng/khóa/12 buổi/trẻ em. Điểm đặc biệt của khóa học bơi 1 kèm 1 là bạn có quyền yêu cầu đổi giáo viên nếu bạn cảm thấy không hài lòng.

Trên đây là thông tin review hồ bơi Đại Đồng, hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp những điều bạn cần biết. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin review các hồ bơi công cộng khác trong quận Bình Thạnh hoặc các quận lân cận khác như quận 1, quận Phú Nhuận,… hãy tham khảo mục Tin Tức trên trang website chính thức của Bể bơi Toàn Cầu nhé.