Giá vé và đánh giá chi tiết hồ bơi Lam Sơn, Q5, Tp.HCM

Hồ bơi Lam Sơn là địa điểm vui chơi của nhiều cư dân ở TP.HCM. Điểm thu hút của hồ bơi này nằm ở tính thẩm mỹ trong không gian, sự tiện lợi trong dịch vụ và độ an toàn, sạch sẽ của môi trường nước. Bài viết hôm nay tổng hợp các thông tin về bể bơi Lam Sơn để độc giả có thể tham khảo và đánh giá. 

Giá vé và thông tin chung hồ bơi Lam Sơn 

Hồ bơi Lam Sơn toạ lạc tại số 242 Trần Bình Trọng, phường 4, Quận 5 thuộc TP. Hồ Chí Minh. Độc giả cần phân biệt hồ bơi Lam Sơn Trần Bình Trọng và hồ bơi Lam Sơn Phú Nhuận. Cơ sở Phú Nhuận thực chất có tên là hồ bơi Chi Lăng và 2 địa điểm này không hoạt động cùng một hệ thống.

Người dân có thể đến hồ bơi Lam Sơn vào 2 thời điểm là từ 6g đến 11g30 và từ 13g đến 18g30 các ngày trong tuần. Riêng thứ 2 hàng tuần, hồ bơi sẽ tạm không nhận khách để đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh bể bơi.

Ngoài các khu vực bơi tự do, hồ bơi Lam Sơn còn cung cấp các khóa dạy bơi từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, hồ bơi Lam Sơn giờ mở cửa luôn đông đúc các khách hàng ở mọi lứa tuổi. Hiện tại, giá vé vào cổng của bể bơi dành cho người trên 1m3 là 30.000VNĐ và người dưới 1m3 là 25.000VNĐ. Đặc biệt, giá vé còn 15.000VNĐ nếu bơi trong khoảng 10g đến 13g00.

Chi tiết hồ bơi Lam Sơn, Q5, Tp.HCM 

Không gian bơi lội tại hồ bơi Lam Sơn 

So với tính sầm uất của khu vực này, bể bơi được đánh giá là sở hữu không gian khá yên tĩnh và riêng tư. Hệ thống hồ gồm có khu vực bơi cho trẻ em, khu vực bơi thông thường (sâu từ 0.5 đến 1.4m và dài 25m), khu vực bơi thi đấu với thiết kế tiêu chuẩn theo quy định. Xung quanh khu bơi chính là các tiện ích như khu vực chờ, nhà vệ sinh, phòng thay đồ,…

Không gian bơi lội tại hồ bơi Lam Sơn

Không gian bơi lội tại hồ bơi Lam Sơn

Thực chất, hồ bơi thuộc dạng bể bơi ngoài trời nhưng xung quanh đều được trang bị hệ thống mái che. Đi kèm theo đó là thảm lót sàn, rãnh nước,… để đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng khi di chuyển. Nhờ vào sự rộng rãi, thoáng mát về không gian mà hồ bơi Lam Sơn trở thành địa điểm vui chơi yêu thích của nhiều nhóm bạn trẻ.

Chất lượng nước của bể bơi

Môi trường nước của bể bơi Lam Sơn được đánh giá cao bởi hệ thống lọc và bơm nước hiện đại, quy mô. Quy trình vệ sinh diễn ra thường xuyên và bài bản giúp đảm bảo tiêu chuẩn nước trong hồ. Hơn nữa, vì là nơi lui tới của nhiều khách hàng, thậm chí là địa điểm tổ chức các cuộc thi bơi lội chuyên nghiệp, bể bơi rất chú trọng việc xử lý nước bằng hóa chất ở liều lượng thích hợp, đạt chuẩn.

Hồ bơi đầu tư rất mạnh tay cho các loại máy móc xử lý nước. Hầu hết các loại máy này đều được kiểm tra nghiêm ngặt về tiêu chuẩn vận hành, có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng hoạt động tốt. Do vậy, quy trình lọc nước và bơm nước luôn được đảm bảo.

Đánh giá chất lượng dịch vụ hồ bơi Lam Sơn 

Để tối ưu trải nghiệm của khách hàng thì bên cạnh các tiện ích cơ bản như phòng vệ sinh, nơi thay quần áo, bể bơi Lam Sơn cung cấp thêm nhiều dịch vụ như quán cà phê, phòng gym, tiệm net, khu vực bán đồ ăn nhanh,… Đây được xem là ưu điểm khá lớn của bể bơi bởi khu có nhiều dịch vụ hồ bơi trên thị trường cung cấp đa dạng các tiện ích như thế.

Chất lượng dịch vụ hồ bơi Lam Sơn

Chất lượng dịch vụ hồ bơi Lam Sơn

Các dịch vụ này hoạt động xuyên suốt trong thời gian mở cửa hồ bơi và có mức giá ổn định, tương đương với mức giá bên ngoài. Chất lượng đồ ăn, nước uống được cung cấp cũng đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm. Đội ngũ nhân viên niềm nở, nhiệt tình và sẵn sàng tiếp đón mọi khách hàng. 

Thông tin về các khóa học bơi tại hồ bơi Lam Sơn 

Những ai có nhu cầu học bơi hồ bơi Lam Sơn luôn được cung cấp nhiều sự lựa chọn về các khóa học. Hiện tại, những khoá học cơ bản bao gồm khóa dạy bơi cho trẻ em, cho người lớn, cho trường học và cho các nhân viên công ty, doanh nghiệp. 

Thông tin về các khóa học bơi tại hồ bơi Lam Sơn 

Thông tin về các khóa học bơi tại hồ bơi Lam Sơn

Học viên có thể tự do lựa chọn giáo viên nữ hoặc nam để hướng dẫn mình và có thể yêu cầu đổi giáo viên nếu cần thiết. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, lộ trình học rõ ràng và bài bản được cân nhắc áp dụng tuỳ vào khả năng bơi lội của học viên. 

Học phí trung bình cho người lớn là 2.5 triệu/ học viên và 3 triệu/ học viên đối với các khoá trẻ em. Thời gian 1 khóa thường rơi vào khoảng 12 buổi. Đặc biệt, khoá dạy bơi cam kết 100% với số lượng tối đa 5 học viên 1 nhóm hiện nay tại bể bơi Lam Sơn chỉ có giá 1.5 triệu/khóa.

 

Phía trên là các thông tin xoay quanh hồ bơi Lam Sơn mà độc giả có thể tham khảo qua. Nếu vẫn còn các thắc mắc về bể bơi, độc giả có thể liên hệ hotline 028 3835 8028 của hồ bơi để được tư vấn và giải đáp.