Giá vé và review chi tiết hồ bơi Rạch Miễu

Hồ bơi Rạch Miễu tại quận Phú Nhuận là địa điểm lý tưởng dành cho các bạn đang tìm kiếm cho mình nơi để thư giãn, học bơi và giải tỏa cái nắng nóng khó chịu quanh năm ở Sài Gòn. Sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng nước sạch cùng nhiều tiện ích vui chơi giải trí, hồ bơi Rạch Miễu xứng đáng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Cùng đánh giá chi tiết về hồ bơi Rạch Miễu và điểm qua các thông tin dưới đây!

Hồ bơi Rạch Miễu – Thông tin chung 

Địa chỉ của bể bơi Rạch Miễu 

Thông tin chung Hồ bơi Rạch Miễu

Thông tin chung Hồ bơi Rạch Miễu

Bể bơi Rạch Miễu tọa lạc số 1 Hoa Phượng, Phường 2, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Hồ bơi Rạch Miễu giờ mở cửa

Hồ bơi hoạt động trong khung giờ từ 5h30 – 19h00 từ thứ ba đến Chủ nhật. Mỗi suất bơi có thời gian là 1 tiếng 30 phút, nếu hết thời gian trong một suất bơi bạn phải mua vé cho suất tiếp theo. 

Giá vé hồ bơi Rạch Miễu

Hiện nay, giá vé hồ bơi Rạch Miễu khá rẻ so với mặt bằng chung tại thành phố Hồ Chí Minh.

  • Đối với vé ngày dưới 1.3m: 15.000 đồng/lượt bơi.
  • Đối với vé ngày từ 1.3m trở lên: 25.000 đồng/lượt bơi.
  • Đối với vé tháng của hồ bơi Rạch Miễu: 220.000 đồng/15 suất, sử dụng trong 2 tháng.
  • Đối với vé tháng ưu đãi cho người cao tuổi: 120.000 đồng/20 suất, sử dụng trong 2 tháng. 

Review chi tiết hồ bơi Rạch Miễu

Không gian hồ bơi tại Rạch Miễu

Hồ bơi Rạch Miễu được biết đến là một tổ hợp gồm 3 hồ bơi khác nhau, trong đó gồm có hồ bơi thi đấu đạt chuẩn Olympic với chiều dài 50m, một hồ bơi công cộng dài 25m và một hồ bơi cho trẻ em. Với diện tích đó, bạn có thể thấy không gian nơi đây hoàn toàn có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. 

Khuôn viên các hồ bơi được thiết kế ngoài trời, do đó, khách hàng cảm thấy rộng rãi, thoáng mát và vô cùng dễ chịu. Khách hàng có thể thỏa thích bơi lội, vừa được tắm nắng và ngắm trời xanh bao la, tận hưởng làn gió mát lạnh.

Chất lượng nước của hồ bơi Rạch Miễu 

Chất lượng nguồn nước chính là một điểm cộng tại đây. Ban quản lý hồ bơi đã trang bị hệ thống lọc tuần hoàn hiện đại cho cả ba khu vực hồ bơi. Với hệ thống này, toàn bộ vi khuẩn, rêu rảo cũng như cặn bẩn trong nước sẽ được lọc một cách hoàn toàn và sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho người bơi. Hằng ngày, các nhân viên tại bể bơi còn có nhiệm vụ dọn dẹp sạch sẽ rác thải, cặn bẩn nhằm tránh tình trạng ô nhiễm nguồn nước. 

Chất lượng nước của hồ bơi Rạch Miễu

Chất lượng nước của hồ bơi Rạch Miễu

Dịch vụ tại bể bơi Rạch Miễu  

Trang thiết bị tại bể bơi Rạch Miễu vô cùng hiện đại và đầy đủ, đảm bảo sự an toàn cho việc bơi lội. Ngoài ra, các dịch vụ như dịch vụ ăn uống, dịch vụ gửi xe, dịch vụ vệ sinh,… cũng được đáp ứng đầy đủ, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Thông tin về các lớp dạy bơi ở hồ bơi Rạch Miễu 

Không chỉ cung cấp dịch vụ hồ bơi công cộng, hồ bơi Rạch miễu còn cung cấp các khóa học bơi với chi phí khá rẻ và cam kết chất lượng đầu ra cho các học viên. Các suất đăng ký học bơi ở hồ bơi Rạch Miễu được thiết kế cho cả người lớn và trẻ em, với thời gian chủ động tùy theo yêu cầu. Đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm học bơi lý tưởng cho những bạn chưa biết học bơi. Đặc biệt, học viên tại Rạch Miễu sẽ được miễn phí 100% buổi học bơi đầu tiên để trải nghiệm trước khi đi đưa ra quyết định có tham gia khóa học hay không. 

Lời kết

Với những ưu điểm trên, có thể nói hồ bơi Rạch Miễu chính là một trong những điểm đến lý tưởng của bạn và cả gia đình. Hãy tận hưởng và sắp xếp thời gian đến hồ bơi để có những giây phút thư giãn thôi nào!