Review hồ bơi Tây Thạnh – Giá vé và thông tin chi tiết

Hồ bơi Tây Thạnh là một trong những địa điểm nổi tiếng tại quận Tân Phú. Mỗi ngày hồ bơi Tây Thạnh quận Tân Phú tiếp đón hàng trăm lượt khách bơi. Tuy vậy, nơi đây vẫn được đánh giá cao về chất lượng nước, giá vé rẻ mà vẫn đảm bảo cơ sở vật chất khang trang. Mời bạn cùng bể bơi Toàn Cầu tìm hiểu chi tiết hơn về bể bơi Tây Thạnh nhé.

Địa chỉ hồ bơi Tây Thạnh 

Bể bơi Tây Thạnh được xây dựng trên nền khuôn viên có dáng chữ L, nơi đây có 2 cửa để chào đón khách bơi đến thư giãn. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cổng dưới đây:

 • Cổng tại số 87 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM.
 • Cổng tại số 72 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM.

Bể bơi tọa lạc tại vị trí trung tâm, ở các tuyến đường lớn nên bạn có thể dễ dàng đến đúng địa chỉ khi đi theo Google Map. 

Thông tin hồ bơi Tây Thạnh

Thông tin chung hồ bơi Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Giá vé hồ bơi Tây Thạnh là bao nhiêu?

Lịch bơi hồ bơi Tây Thạnh bắt đầu từ 6 giờ – 19 giờ hàng ngày. Suất bơi ở hồ bơi Tây Thạnh được tính theo quy định sau: 

 • Thời gian suất bơi trong thứ 7 và chủ nhật là 50 phút/suất.
 • Thời gian suất bơi các ngày trong tuần là 100 phút/suất.

Đây là thời lượng bơi đủ để bạn thỏa mình đắm chìm thư giãn trong làn nước trong mát hoặc rèn luyện thể lực. Hấp dẫn hơn là giá vé tại bể bơi Tây Thạnh chỉ 25.000 VNĐ/suất/người lớn và 20.000 VNĐ/suất/trẻ em. 

Lưu ý: 

Bể bơi Tây Thạnh là bể bơi công cộng có giá vé khá thấp so với giá vé chung trên thị trường. Tuy vậy, quy trình quản lý tại bể bơi Tây Thạnh khá nghiêm khắc. Bạn cần phải tuân thủ các quy định chung khi đến bể bơi như:

 • Khách hàng phải đảm bảo không mắc các bệnh da liễu, bệnh truyền nhiễm, các bệnh lý có thể xảy ra nguy hiểm khi bơi như bệnh tim mạch, bệnh động kinh, bệnh suyễn,…
 • Khách hàng cần tắm tráng trước khi xuống hồ tập thể.
 • Khách tham gia bơi không được uống rượu bia trước khi xuống hồ.
 • Khách hàng cần bơi đúng chiều và đúng vùng bơi.
 • Khách hàng phải mặc đồ khi tham gia bơi trong hồ. 

Thông tin chi tiết chất lượng dịch vụ bể bơi Tây Thạnh 

Hồ bơi Tây Thạnh được đánh giá là một trong những bể bơi đáng đến tại quận Tân Phú nói riêng và Tp. HCM nói chung. Mời bạn cùng bể bơi Toàn Cầu tìm hiểu chi tiết về quy mô cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ tại bể bơi Tây Thạnh nhé.

chất lượng dịch vụ hồ bơi Tây Thạnh

Thông tin đánh giá chất lượng dịch vụ hồ bơi Tây Thạnh

Quy mô cơ sở vật chất bể bơi Tây Thạnh 

Hồ bơi Tây Thạnh hiện đang hoạt động với 3 bể bơi gồm:

 • Bể bơi dành cho trẻ em với diện tích 10x10m và độ sâu 0.5m.
 • Bể bơi dành cho người lớn có diện tích  30x20m và độ sâu nhiều cấp độ từ 1 – 1.6m.
 • Bể bơi dành cho các vận động viên chuyên nghiệp được thi công theo chuẩn Olympic với diện tích 25x50m và độ sâu 1.4 – 2.5m.

Hầu hết các trang thiết bị, vật liệu thi công tại các bể bơi đều được đầu tư đồng bộ, hiện đại, chắc chắn. Tuy vậy, các hồ bơi hiện đang là hồ bơi ngoài trời, chưa có mái che. Vì vậy, bạn có thể không được thoải mái khi bơi vào thời điểm nắng gắt.

Chất lượng nước như thế nào 

Chất lượng nước tại hồ bơi Tây Thạnh được xem là tạm chấp nhận được. Vì nơi đây thường xuyên phục vụ đông đảo khách bơi. Thời lượng suất bơi dài. Chính vì thế, để đảm bảo chất lượng nước trong hồ luôn trong và sạch là một điều hết sức khó khăn. Thế nên, nếu bạn muốn bơi thoải mái hơn và tận hưởng làn nước trong mát hơn tại bể bơi Tây Thạnh bạn nên chọn những giờ thấp điểm như các buổi sáng các ngày đầu tuần. 

 Dịch vụ tại bể bơi Tây Thạnh

Hồ bơi Tây Thạnh mỗi ngày có hàng trăm lượt khách đến tham gia bơi, trong đó phần lớn là khách hàng quen thuộc. Từ góc nhìn của đơn vị chuyên thiết kế thi công bể bơi, chúng tôi nhận thấy: 

 • Bể bơi Tây Thạnh có sự đầu tư cao cho cơ sở vật chất so với các bể bơi bình dân khác.
 • Bể bơi Tây Thạnh có đội ngũ cứu hộ nhanh nhẹn, linh hoạt. 
 • Bể bơi Tây Thạnh được trang bị hệ thống phân làn, dây phao chắc chắn giúp khách thoải mái bơi hơn.
 • Xung quanh hồ bơi có khu vực khán đài và ghế thư giãn, bạn có thể dừng chân nghỉ ngơi trong khi bơi tại đây.
 • Bạn được phục vụ những nhu cầu cơ bản như ăn nhẹ, giải khát tại khu vực bán hàng. 

Có thể nói, dịch vụ tại bể bơi Tây Thạnh khá tốt so với thị trường chung.

Chi tiết các lớp dạy bơi tại hồ bơi Tây Thạnh. 

Cũng như các bể bơi công cộng khác, bể bơi Tây Thạnh cũng  thường xuyên tổ chức các khóa học bơi. Bạn có thể đăng ký khóa học bơi dành cho trẻ em hoặc khóa học bơi dành cho trẻ thành niên và người lớn tùy theo độ tuổi học bơi. Các khóa học bơi được thông báo cụ thể tại bể bơi Tây Thạnh. Trong trường hợp bạn muốn học bơi với thời gian linh hoạt, bạn muốn được chỉ dẫn chi tiết hơn thì bạn có thể đăng ký lớp học bơi tự chọn 1 kèm 1. 

Mức học phí bơi tại bể bơi Tây Thạnh cũng chỉ 2.5 triệu đồng/khóa, áp dụng với thanh thiếu niên và người lớn, 3 triệu đồng/khóa, áp dụng với trẻ em từ 7 tuổi. 

Một số khách hàng không cảm thấy thoải mái với các quy định tại hồ bơi Tây Thạnh. Tuy nhiên, ở góc độ là đơn vị chuyên thiết kế – thi công – bảo dưỡng hồ bơi chuyên nghiệp, bể bơi Toàn Cầu nhận thấy, bể bơi Tây Thạnh là địa chỉ bạn có thể tham gia bơi thoải mái. Thứ nhất là giá vé rẻ, thứ hai là nước tương đối sạch, thứ 3 là dịch vị tại bể bơi Tây Thạnh khá tốt, thứ 4 là hồ bơi có các quy định nhằm đảm bảo an toàn chung cho khách hàng. Còn bạn, bạn nghĩ gì về dịch vụ tại bể bơi Tây Thạnh?