Giá vé và đánh giá chi tiết hồ bơi Vân Đồn, Q.4, Tp HCM

Bạn đang muốn biết về giá vé, giờ mở cửa, chất lượng nước, chất lượng dịch vụ tại hồ bơi Vân Đồn? Trong nội dung bài viết này, bể bơi Toàn Cầu sẽ chia sẻ với bạn tất tần tật những thông tin liên quan đến bể bơi Vân Đồn – Một bể bơi đã có gần 30 năm tuổi tại Tp. HCM. 

Giá vé và thông tin chung hồ bơi Vân Đồn 

Bể bơi Vân Đồn được xây dựng và đưa vào hoạt động từ năm 1997. Là một trong số các bể bơi công cộng thuộc quyền quản lý của nhà nước. Đây cũng là nơi chuyên đào tạo những vận động viên bơi lội từ cấp tỉnh đến cấp quốc gia. Hiện bể bơi Vân Đồn đang có 2 chi nhánh gồm: 

 • Bể bơi Vân Đồn 1: Số 120/122 đường Khánh Hội, P. 4, Q. 4, Tp.HCM.
 • Bể bơi Vân Đồn 2: Số 1A đường Vĩnh Hội, P.3, Q.4, Tp. HCM.
Không gian cảnh quan hồ bơi Vân Đồn

Không gian cảnh quan hồ bơi Vân Đồn

Hồ bơi Vân Đồn giờ mở cửa hoàn toàn khác biệt so với các bể bơi công cộng khác. Mỗi khung giờ mở cửa sẽ trùng với lịch bơi hồ bơi Vân Đồn quận 4. Và mỗi suất bơi sẽ cách nhau 20 phút. Đây là khoảng thời gian để nhân viên bể bơi dọn vệ sinh và chào đón lượt khách mới. Lịch mở cửa tại bể bơi Vân Đồn cụ thể như sau:

 • Thứ 2: Đóng cửa.
 • Từ thứ 3 đến thứ 6, áp dụng giờ mở cửa từ 7h-10h30, chiều mở cửa từ 14h – 17h40 và 18h-19h45. (nghỉ trưa từ 10h30-14h)
 • Thứ 7 và chủ nhật mở cửa vào các khung giờ sau 7h-9h, 9h20 – 11h20, 13h30 – 14h50, 15h10-16h30 và 16h50-18h30.

Như vậy mỗi suất bơi sẽ giao động từ 80-150 phút. Giá vé bể bơi Vân Đồn khá rẻ, chỉ 35.000 VNĐ/suất/người lớn và 30.000 VNĐ/suất/trẻ em dưới 1m3.

Chi tiết đánh giá hồ bơi Vân Đồn, Q.4, Tp HCM 

Theo kết quả khảo sát đánh giá, bể bơi Vân Đồn chỉ đạt 4 sao. Điểm cộng của bể bơi Vân Đồn là khu vực bể bơi rộng lớn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng từ tập bơi, bơi thư giãn đến tập bơi thi đấu chuyên nghiệp. Điểm trừ là phần bể bơi nằm ngoài trời, không mái che nên khi trời nắng gắt sẽ tạo cảm giác bất tiện cho khách bơi.

Đánh giá chất lượng dịch vụ hồ bơi Vân Đồn

Đánh giá chất lượng dịch vụ hồ bơi Vân Đồn

Không gian bơi lội tại bể bơi Vân Đồn 

Không gian bơi lội tại hồ bơi Vân Đồn 1 và 2 đều thoáng rộng. 

Tại hồ bơi Vân Đồn 1 gồm 3 hồ bơi riêng biệt. Trong đó gồm:

 • Hồ bơi lớn được xây theo tiêu chuẩn dùng để thi đấu có diện tích 22 x 50m và sâu 2m với 8 đường bơi.
 • Hồ bơi dành cho người lớn với diện tích 9 x 25m
 • Hồ bơi mini dành cho trẻ em với đường kính 9m và độ sâu 0.4m.

Tại hồ bơi Vân Đồn 2 gồm 2 hồ bơi riêng biệt. Trong đó gồm:

 • Hồ bơi dành cho người lớn với diện tích 12 x 25m và độ sâu từ 0.9-1.8m.
 • Hồ bơi nhỏ dành cho trẻ em và thanh thiếu niên với diện tích và độ sâu 20x 16 m và độ sâu từ 0.8 – 1.4m.

Chất lượng nước của bể bơi

Hồ bơi Vân Đồn thuộc quyền quản lý của Công ty Công Ích Quận 4 nên vấn đề vệ sinh rất được coi trọng. Nước trong hồ bơi được đánh giá là trong, sạch nhờ hồ bơi có đầu tư hệ thống lọc nước tuần hoàn tự động hiện đại. Thêm vào đó mỗi thứ 2 hàng tuần đều được vệ sinh, cọ rửa và thay nước định kỳ. Chính vì lý do này mà cả 2 chi nhánh của bể bơi Vân Đồn đều khá đông khách, nhất là vào 2 ngày cuối tuần. 

Đánh giá dịch vụ bể bơi Vân Đồn 

Hồ bơi Vân Đồn được khách bơi đánh giá cao với các ưu điểm sau:

 • Nhà tắm tráng hầu như luôn sạch sẽ bởi sau mỗi suất bơi mới, nhà tắm tráng luôn được vệ sinh cẩn thận trước khi tiếp đón lượt khách mới.
 • Đội ngũ cứu hộ với đầy đủ trang thiết bị luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24
 • Xung quanh khu vực hồ bơi có nhiều môn thể thao rèn luyện sức khỏe khác như gym, yoga,…
 • Có phục vụ thức ăn nhẹ và giải khát.

Bên cạnh đó, bể bơi Vân Đồn cũng có một số nhược điểm cần khắc phục:

 • Thái độ phục vụ của nhân viên đôi khi chưa làm hài lòng khách bơi.
 • Cơ sở vật chất ở xung quanh hồ bơi đã xuống cấp, cần cải tạo. Những biểu hiện xuống cấp này chỉ làm giảm trải nghiệm hài lòng của khách hàng chứ không mang lại bất kỳ nguy hiểm nào.

Thông tin về các khóa học bơi tại hồ bơi Vân Đồn. 

Bể bơi Vân Đồn là một trong những điểm học bơi hấp dẫn không chỉ dành riêng cho cư dân quận 4. Các học viên yêu thích môn thể thao bơi lội có thể đến từ quận 7, quận 1, huyện Nhà Bè. Để đáp ứng được nhu cầu học bơi của đông đảo học viên, bể bơi Vân Đồn thường xuyên mở lớp dạy bơi. 

Thông tin các khoá học bơi tại bể bơi Vân Đồn

Thông tin các khoá học bơi tại bể bơi Vân Đồn

Tùy theo nhu cầu mà các bạn học viên có thể tham gia khóa học tại trung tập hoặc yêu cầu học bơi 1 kèm 1 bất kỳ thời điểm nào. Bên cạnh đó, các học viên có thể tự đăng ký khóa học bơi theo nhóm (gia đình, nhóm bạn) để tiết kiệm chi phí. 

Mức học phí cũng chỉ ở mức trung bình từ 2.5 triệu đồng/khóa người lớn và 3 triệu đồng/khóa trẻ em. Đối với các khóa học bơi theo nhóm gia đình và bạn bè, chi phí học bơi tại bể bơi Vân Đồn chỉ từ 1.5 triệu đồng/học viên.

Hy vọng với những chia sẻ đánh giá về hồ bơi Vân Đồn sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Bạn muốn chia sẻ review về hồ bơi nào hoặc bạn muốn tìm hiểu về quy trình thiết kế – thi công – nâng cấp hồ bơi hãy liên hệ với Bể bơi Toàn Cầu theo số hotline 0939.989.229.