Báo giá xây bể bơi kinh doanh chi tiết, cụ thể, mới nhất 

Giá xây bể bơi kinh doanh là một trong những yếu tố mà các chủ sở hữu hồ bơi kinh doanh quan tâm nhất. Nắm bắt được giá cả xây dựng, thiết kế các loại hình bể bơi sẽ giúp chủ sở hữu tiết kiệm được nhiều chi phí. Bài viết sẽ cùng độc giả tìm hiểu về giá cả của việc xây bể bơi kinh doanh dựa trên tình hình thị trường xây dựng hiện tại.

Những vấn đề chú ý khi xây hồ bơi kinh doanh 

Để định giá được chi phí xây hồ bơi kinh doanh, chủ sở hữu sẽ phải cân nhắc dựa trên rất nhiều yếu tố. 

nhung van de chu y khi xay be boi kinh doanh

Những vấn đề chú ý khi xây bể bơi kinh doanh

     _ Trước hết, chi phí đầu tư kinh doanh bể bơi bao gồm phần phí thuê hoặc xây dựng mặt bằng. Những vị trí càng đắt địa với diện tích xây dựng càng lớn thì chi phí này càng cao.

     _ Kế đến, tuỳ vào quy mô của hồ bơi mà chi phí tổng cũng tăng. 

     _ Thêm vào đó là vấn đề về loại hình bể bơi, có nhiều dạng hồ bơi như truyền thống, xây dựng bằng bạt, composite,… và mỗi loại có chi phí xây dựng khác nhau.

     _ Giá xây bể bơi kinh doanh còn phụ thuộc vào độ hiện đại, đầy đủ của hệ thống thiết bị, công nghệ sử dụng cho hồ bơi.

     _ Cuối cùng, chủ sở hữu cũng cần phải xây dựng thêm những thiết bị hỗ trợ bảo đảm an toàn và một số các dịch vụ khác cũng góp phần vào chi phí tổng.

Dự toán Giá xây bể bơi kinh doanh chi tiết 

Như đã đề cập trước đó, chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh phụ thuộc vào rất nhiều khía cạnh khác nhau nên không có một mức giá cố định. Tuy nhiên, mức giá ước lượng để đầu tư hồ bơi kinh doanh kích cỡ tầm trung sẽ rơi vào khoảng 960.000.000 đồng. Bên cạnh đó, kinh doanh hồ bơi nhỏ dành cho trẻ em sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng 300.000.000 đồng. 

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo, có thể thay đổi theo thời giá trên thị trường. Sau đây là một vài mức giá ước tính cho từng bộ phận cần xây dựng mà độc giả có thể tham khảo thêm:

Chi phí thiết kế – Giá xây bể bơi kinh doanh 

Bản thiết kế của một bể bơi kinh doanh thường sẽ bao gồm 3 phần cơ bản là bản vẽ phác thảo kiến trúc, bản vẽ thiết kế chi tiết về kết cấu hồ bơi và bản vẽ chi tiết về thi công công nghệ. Chi phí phải chi trả cho công đoạn thiết kế giao động từ 180.000 đến 400.000 đồng cho 1 mét vuông. 

Thi công phần thô – Giá xây bể bơi kinh doanh 

Ở công đoạn này, đội ngũ xây dựng cần phải tiến hành xây đào đất, tạo hình hồ bơi, gia cố nền móng, lắp đặt cốt thép, xây dựng cốp pha và đổ bê tông. Trong đó, việc gia cố nền tốn khoảng 530.000 đồng 1 mét vuông. 

thi cong phan tho gia xay be boi kinh doanh

Thi công phần thô – Giá xây bể bơi kinh doanh

Với lắp đặt các thành phần cốt thép, cần chi khoảng 32.000 đồng 1kg, khoảng 650.000 đồng cho 1 mét vuông cốp pha và cần chi khoảng 1.650.000 đồng cho các loại bê tông (có đi kèm phụ gia chống thấm).

Chi phí trang trí và hoàn thiện 

Tùy vào sở thích và nhu cầu của chủ sở hữu mà cần chi nhiều hay ít cho giá xây bể bơi kinh doanh ở khâu trang trí. Về cơ bản, chống thấm và ốp gạch là 2 yếu tố trang trí gần như xuất hiện ở mọi bể bơi. 

trang tri va hoan thien ho boi kinh doanh

Trang trí và hoàn thiện hồ bơi kinh doanh

Theo đó, cần đầu tư khoảng 250.000 đến 650.000 cho việc chống thấm. Ngoài ra, chủ sở hữu cũng phải chi khoảng 125.000 đến 180.000 đồng cho 1 mét vuông gạch men thường và 325.000 đến 890.000 đồng cho 1 mét vuông gạch mosaic.

Thiết bị lắp đặt bể bơi – Giá xây bể bơi kinh doanh 

Có một số thiết cơ bản mà chủ sở hữu cần lắp đặt cho bể bơi của mình. Cụ thể như sau:     

Hệ thống bộ lọc tuần hoàn 

Hệ thống lọc gồm 2 bộ phận là máy bơm và bình lọc các. Với những sản phẩm có nguồn gốc từ châu Âu thì chi phí cả bộ rơi vào khoảng 15 đến 40 triệu. Còn đối với những bộ lọc của Trung Quốc thì tổng chi phí khoảng từ 15 đến 35 triệu. 

he thong bo loc tuan hoan be boi kinh doanh

Hệ thống bộ lọc tuần hoàn bể bơi kinh doanh

Thiết bị vệ sinh 

Tổng chi phí cho việc lắp đặt toàn bộ thiết bị vệ sinh cần thiết cho bể bơi thường sẽ giao động trong mức trên dưới 6 triệu đồng. Trong đó bao gồm các thiết bị như bàn hút, chổi cọ, sào nhôm, vợt rác,…

Thiết bị, phụ kiện trang trí khác 

Cuối cùng là phần chi phí cho một số những phụ kiện trang trí khác để phục vụ các tiện ích cho khách hàng như vòi sen, thác nước, cầu trượt,… Các thiết bị này thường có bảng giá đa dạng, những loại có kích thước lớn có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Đơn vị thi công uy tín- báo giá xây bể bơi kinh doanh 

Giá xây bể bơi kinh doanh cao hoặc thấp phụ thuộc nhiều vào quy mô bể bơi cũng như nhu cầu xây dựng của chủ sở hữu. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng đi đôi với giá tiền thì độc giả phải lựa chọn đúng địa chỉ thi công uy tín. Một trong số những cái tên đáng tham khảo là beboitoancau.com. 

Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về thiết kế, xây dựng, bảo dưỡng,… các loại hình bể bơi. Hiện beboitoancau.com đã và đang làm việc với các đối tác trong và ngoài nước. Đơn vị cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi tính chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng sản phẩm cao và bảng giá hợp lý của đơn vị.

 

Bài viết đã mang đến cho độc giả những thông tin cơ bản về. Bên cạnh việc tham khảo qua bảng giá, độc giả cũng có thể liên hệ với đơn vị thi công để được tư vấn cụ thể hơn.